Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh American Standard

4 bộ sưu tập hàng đầu của American Standard

Thông thường khách hàng đều muốn mua đầy đủ các thiết bị vệ sinh của mình theo 1 hãng nhất định bởi nó sẽ mang được phong cách cũng như cảm hứng mà các kiến trúc sư muốn gửi gắm ở trong đó. Ngoài ra nó cũng giúp đồng bộ không gian nhà tắm cho gia đình bạn. Hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về 4 bộ sưu tập hàng đầu của American Standard hiện nay nhé.

Bộ sưu tập City biến đổi phòng tắm thành không gian sống thư giãn.

Được lấy cảm hứng từ những hạn chế về không gian, bộ sưu tập City đặc biệt được những thiết kế nhằm tối đa hóa không gian và làm sạch một cách dễ dàng – hoàn toàn hoàn hảo cho lối sống của đô thị của bạn. Giờ đây bạn có thể tạo ra không gian sống thông minh hơn với các ngăn lưu trữ đa chức năng, biến căn hộ của mình thành một ngôi nhà ấm cúng tiện nghi và cực kỳ thông thoáng.

Bộ sưu tập này bao gồm bộ cầu treo tường City 3119E-WT/VP-G3009AB + tủ chậu treo tường 900 MM City CVASCV90 nhé.

Đây là bộ sưu tập mới ra năm này nhé mọi người.

bộ sưu tập city

Bộ sưu tập Acacia Evolution – Đột phá trong công nghệ và thiết kế

Acacia Evolution đánh dấu bước tiến của một kỷ nguyên mới. Trong thời đại công nghệ xác định cách con người tương tác, làm việc và sinh sống, Acacia Evolution được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu này với hệ thống xả mạnh mẽ, các điểm chạm chống khuẩn và những cải tiến khác mang tính cách mạng. Lấy cảm hứng từ hình thức và sự đơn giản, thiết kế của Acacia Evolution thể hiện những góc cạnh mỏng manh, mềm mại.

Bộ sưu tập này bao gồm: VF-1808 Acacia Evolution Bộ cầu 01 khối + WF-1302 Acacia Evolution Vòi chậu cổ cao + 0509-WT Acacia Evolution Chậu rửa đặt trên bàn

Milano thiết kế theo phong cách ý mang lại sự thoải mái

Bộ sưu tập Milano hội tụ những tinh hoa và tinh thần nghệ thuật, văn hóa và thiết kế của Milan. Thiết kế sang trọng lấy con người làm trọng tâm được sáng tạo lại. Kết hợp với mức độ thoải mái mới tạo nên sự mềm mại, đồng thời vẫn duy trì được sự gần gũi bản năng hấp dẫn chúng ta.

Bộ sưu tập bao gồm: WP-1830 Milano Bộ cầu 01 khối + WF-0902 Milano Vòi chậu cổ cao + WP-F650 Milano Chậu rửa đặt trên bàn

KASTELLO đẳng cấp đến từ khác biệt

Gây ấn tượng mạnh về các chi tiết khắc họa trường tồn với thời gian, bộ sưu tập KASTELLO là ví dụ điển hình cho sự kết hợp giữa nét đẹp cổ điển và đương đại. Bên cạnh đó, nhờ vào các thiết kế tỉ mỉ chắc chắn người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và an tâm cao nhất.

Bộ sưu tập bao gồm: WP-2025 KASTELLO Bộ cầu 01 khối + WF-1603 KASTELLO Vòi chậu 03 lỗ + WP-F525.3H KASTELLO Chậu rửa đặt trên bàn

Đây cũng là bộ sưu tập mới của năm 2019 vừa qua nhé.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời đến từ American Standard các bạn có thể đến ngay với Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ 02 Lương Định Của, P Bình An, Quận 2, HCM.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top