Kinh nghiệm

5 tiêu chí chọn mua bồn cầu của người Nhật Bản

Các bạn có biết rằng toilet của Nhật Bản được đánh giá là sạch nhất thế giới không.Đây không chỉ là ý thức của người Nhật mà còn là những cách lựa chọn mua bồn cầu ảnh hưởng một phần lớn. Hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những tiêu chí này nhé.

5 tiêu chí chọn mua bồn cầu của người Nhật Bản

Đầu tiên phải nói đến là kiểu dáng của sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có 4 loại bồn cầu chính là bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu treo tường, bồn cầu xổm. Như trước đây thì tại các nhà vệ sinh công cộng Nhật Bản chọn bồn cầu xổm và đã trở thành một nét văn hóa riêng tại Nhật.

Bàn cầu 2 khối thường có thiết kế đơn giản nhỏ gọn, chiếc xí bệt 1 khối thường có thiết kế chắc chắn mạnh mẽ và ít góc cạnh. Ngoài ra đối với thiết kế phá cách mọi người có thể sử dụng xí bệt treo tường với đường thoát ống thải ngang.

các loại bồn cầu

Thứ 2 là chọn chất liệu sứ vệ sinh chuẩn Nhật Bản.

Các bạn có từng nghĩ rằng bồn cầu của bạn 100 năm vẫn trắng sáng không.

Mới đây nhất, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic của INAX là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng loại bỏ tối đa vết bẩn và vết cặn nước cứng. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ, duy trì độ sáng bóng, Aqua Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ đối với phụ nữ Nhật Bản.

Nhờ tính siêu ưa nước của sứ Aqua Ceramic, nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn, từ đó nâng bổng vết bẩn lên. Không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức hay sử dụng hàm lượng nước quá lớn và chất tẩy rửa nhưng bàn cầu vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng là yếu tố vượt trội giúp công nghệ thông minh này ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Thứ 3 là lượng nước tiêu thụ.

Ngày nay lượng nước sạch đang dần cạn kiệt và vấn đề khách hàng quan tâm không kém đó chính là lượng nước xả. Thực tế những chiếc bàn cầu ngày càng được chế tạo để tiết kiếm nước nhưng vẫn cực kỳ sạch sẽ. Thông thường hiện nay có những chiếc bồn cầu tiết kiệm nước là 3 lít cho xả tiểu và 4,5 lít cho xả đại. Hoặc 3 lít cho xả tiểu và 6 lít cho xả đại.

Thứ 4 là quan tâm đến các chức năng của sản phẩm.

Ngày nay người Nhật họ không chỉ quan tâm đến sản phẩm của mình có những chức năng thư giãn như tự động đóng mở, tự xả nước sau khi có người đi vệ sinh, hong khô bệ ngồi liên tục, phát tiếng nước chảy róc rách để át đi âm thanh tế nhị… đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho người sử dụng. Vừa an toàn lại vừa sạch sẽ cho sức khỏe cho cả gia đình

Thư 5 là thương hiệu của sản phẩm

Cũng giống như thế giới điện thoại, thương hiệu luôn được đề cao như Samsung, Apple, Nokia thì ở giới thiết bị vệ sinh các hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu luôn được đánh giá cực cao như ToTo Inax, Grohe, American,…

Nếu bạn đang còn lăn tăn về việc chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình có thể đến ngay với siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Hotline 091.9999.516 or 098.6666.516

Địa chỉ 02 Lương Định Của, Quận 2, Hồ Chí Minh (Ngã tư Lương Định Của và Trần Não)

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top