Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

5 ý tưởng tiết kiệm không gian nhà tắm nhỏ cùng Caesar

Phòng tắm là không gian hoàn hảo để mọi người trở về thư giãn sau một ngày lao động mỏi mệt. Đó là lý do vì sao mọi người luôn muốn chọn những gì tốt nhất, đẹp nhất cho phòng tắm, chỉ sau phòng ngủ. Tuy nhiên, phải làm thế nào khi không gian nhà tắm của bạn không được rộng rãi? Điều này có thể làm ảnh hưởng đến công năng và thiết kế vốn có của nó. May mắn thay, với những ý tưởng mới nhất từ các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm không gian nhà tắm nhỏ cùng Caesar, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

5 ý tưởng tiết kiệm không gian nhà tắm nhỏ cùng Caesar

Làm thế nào để tiết kiệm không gian nhà tắm nhỏ?

Tiết kiệm diện tích không có nghĩa là bạn phải hy sinh khía cạnh thẩm mỹ của phòng tắm nhỏ nhà tắm. Ngay cả khi đó là một không gian chật hẹp, bạn vẫn có thể tạo cho mình một không gian hoàn hảo với vẻ đẹp mang dấu ấn cá nhân và đầy đủ công năng. Nó chỉ nằm ở việc lựa chọn vật dụng trong phòng tắm như thế nào cho phù hợp. Ví dụ chìm hay nổi, cao hay thấp, treo hay đặt sàn…

small bathroom

1. Chọn con tim hay lắng nghe lý trí?

Khi bắt đầu thiết kế phòng tắm của mình, bạn cần ưu tiên chức năng trước tiên. Chọn lựa sản phẩm đáp ứng nhu cầu và phù hợp nhất với không gian.

Chẳng hạn, bạn có thể chọn đặt tủ ngay dưới bồn rửa của mình để đặt những thứ không được sử dụng thường xuyên. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian và trông rất gọn gàng. Rất nhiều mẫu tủ kết hợp lavabo Caesar có kích cỡ, thiết kế, mẫu mã đa dạng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra, còn có hàng loạt các chậu rửa tiết kiệm không gian có thể được gắn trên tường hoặc gắn trên các góc của phòng tắm. Bồn rửa treo tường là một giải pháp thông minh cho sự tối giản của phòng tắm nhỏ.

Chúng ta đều bắt gặp lavabo hình vuông hoặc hình chữ nhật là phần nhiều. Mặc dù sự lựa chọn này cũng có thể tiết kiệm không gian, nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm hơn một chút bằng cách lựa chọn chậu rửa tròn. Điều này còn tạo nên một vẻ đẹp mượt mà, uyển chuyển và độc đáo hơn.

tiết kiệm diện tích

Một điều nữa mà bạn chắc chắn ao ước trong phòng tắm của mình là bồn tắm. Bạn có thể lựa chọn bồn tắm ngồi hoặc bồn tắm góc. Xem thêm lựa chọn bồn tắm cho không gian nhỏ.

2. “Nới rộng” không gian

“Nới rộng” diện tích bằng cách sử dụng nhiều gương kính. Việc làm này giúp giảm thiểu cảm giác tù túng khi ở trong một căn phòng nhỏ.

Bạn có thể lựa chọn bồn tắm đứng dạng kính của Caesar. Vừa mang một chút “ảo giác” về không gian, vừa mang lại những phút giây thoải mái nhất.

Gương cũng là giải pháp tuyệt vời trong các thiết kế phòng tắm. Gương còn được sử dụng để làm cho căn phòng sáng hơn ngay cả với ánh sáng hạn chế. Kèm theo đó, bạn nên đặt kệ treo cạnh gương giúp sắp xếp gọn gàng đồ đạc, vật dụng cá nhân.

tiết kiệm không gian phòng tắm nhỏ

Bồn tắm góc, bồn tắm đứng, chậu rửa treo và gương lớn, giúp tiết kiệm không gian và phát huy tối đa công năng

3. Tận dụng tường và góc tường

Kệ và tủ trong phòng tắm không cần chiếm nhiều diện tích. Tận dụng tối đa các bức tường xung quanh phòng bằng cách đặt kệ và tủ treo tường. Hoặc bạn có thể sử dụng các sản phẩm âm tường như bồn cầu có két nước âm tường hoặc sen tắm âm tường.

tiết kiệm không gian phòng tắm nhỏ

Bồn cầu treo tường (két nước âm tường), lavabo kết hợp tủ treo cùng kệ treo góc tường

Một cách làm hay ho và được ưa chuộng nữa chính là khoét tường. Vừa giúp bạn cất đặt vật dụng, vừa là điểm nhấn cho không gian.

small bathroom

Thiết kế khoét tường tiết kiệm không gian và là điểm nhấn

Các góc của phòng tắm cũng có rất nhiều tiềm năng. Bạn cũng có thể lắp đặt kệ góc để tối đa hóa việc sử dụng không gian nhỏ.

4. Lựa chọn màu sắc

Lựa chọn gạch và sơn thích hợp cũng có thể giúp tạo nên cảm giác phòng tắm của bạn rộng rãi hơn. Màu sáng hơn có thể giúp làm sáng phòng tắm. Hơn nữa, một phòng tắm sáng hơn có thể mang lại cảm giác thư giãn và cởi mở hơn.

5. Trang trí bằng các phụ kiện

Việc trang trí bằng những chi tiết nhỏ như chậu cây, chậu hoa hay tranh ảnh cũng sẽ khiến không gian trông sống động và có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn các phụ kiện trang trí một cách cẩn thận để tránh cảm giác rườm rà.

Xem thêm các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Caesar tại Kim Quốc Tiến.

Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng, giá tốt với nhiều ưu đãi tuyệt vời, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 571 590 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top