Góc chia sẻ

Bồn cầu tiết kiệm nước Propelair

Thông thường tại thị trường Việt Nam hiện nay chiếc bồn cầu tiết kiệm nhất là loại 2 nút xả nhấn hoặc xả gạt đó chính là 3 lít nước cho xả tiểu và 6 lít nước cho xả đại. Nhưng vừa qua tại Anh đã xuất hiện một loại bồn cầu siêu tiết kiêm nước có tên là Propelair. Hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu những đặc điểm của loại xí bệt này nhé.

Bồn cầu tiết kiệm nước Propelair

Đặc điểm của bồn cầu tiết kiệm nước Propelair

Điểm đặc biệt của chiếc bồn cầu này là cho phép tiết kiệm 84% lượng nước xả so với bồn cầu thông thường, tức là chỉ khoảng 1,5 lít nước. Thật là nhiều người nói đến đây cũng chưa tin phải không nào. Bởi không biết là 1,5 lít nước thì không biết có xả được sạch hết các vết bẩn không. Các bạn hãy yên tâm bởi

Propelair là nắp bồn cầu được thay bằng một chất liệu nhựa trong, có gioăng cao su và 1 cái lẫy. Điều này giúp tạo áp lực khi xả nước bồn cầu và ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn sau khi sử dụng bồn cầu.

Ngoài ra, bên trong bồn cầu còn có thêm một đường ống bơm khí. Khi người dùng xả nước, chiếc máy bơm khí được kích hoạt, bơm một lượng khí vào trong bồn cầu để tăng áp lực đẩy toàn bộ chất thải xuống đường ống thoát.

Xem thêm: Xiaomi ra mắt nắp bồn cầu thông minh Xiaomi SmartMi

Thật tuyệt vời phải không nào. Nếu như chiếc xí bệt này được nhân rộng ra trên toàn thế giới sẽ tiết kiệm rất nhiều nguồn nước sạch trên toàn thế giới. Hy vọng không xa chiếc xí bệt này sẽ có mặt tại Việt Nam và sẽ có mặt tại siêu thị Kim Quốc Tiến để đông đảo khách hàng cùng cảm nhận nhé

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top