Trang chủ / BRAUN

BRAUN

Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

Có tất cả 31 sản phẩm
-20%
-16%
-23%
1,000,000 
-22%
900,000 

Braun là một thương hiệu cao cấp của Đức về đồ dùng gia dụng điện. Với gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành, Braun đã cung cấp cho thị trường đồ gia dụng thế giới những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu Braun có gì nổi bật?

– Với phương châm “Thiết kế tạo nên sự khác biệt”, Braun đã cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế đơn giản, hài hòa, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tính năng ưu việt như máy xay cầm tay, đèn sưởi, bàn ủi, ấm đun, máy ép cam, máy ép trái cây,…

–  Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu, đảm bảo sự tinh xảo trên từng chi tiết bởi sự chính xác của máy móc hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu tiên đến khi hoàn thành sản phẩm bởi các kĩ sư trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

– Với những sản phẩm hiện đại và đột phá, Braun đã nhận được hơn 200 giải thưởng danh giá về thiết kế và trí tuệ cho các công nghệ độc quyền.

– Hiện nay, đồ gia dụng của thương hiệu này đã có mặt tại hàng trăm nước trên thế giới và dần mở rộng mạng lưới phân phối ra nhiều nước hơn nữa.

back to top