(Cafebiz.vn) Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

(Cafebiz.vn) Ngoài việc chọn thương hiệu uy tín, đại lý chính hãng, người dùng nên bổ sung những kinh nghiệm để chọn được thiết bị vệ sinh chất lượng.

(Cafebiz.vn) Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

(Cafebiz.vn) Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Giá các thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay không hề rẻ, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao như Inax, ToTo, American, Caesar. Nên nhiều cơ sở bán hàng giả hàng kém chất lượng để chuộc lợi. Các sản phẩm được làm nhái hết sức tinh vi, nếu không phải chuyên gia trong ngành thì khó có thể mà phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả.

Một quản lý showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến (một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng chính hãng với thâm niên hoạt động hơn 20 năm rất uy tín tại Sài Gòn) cho biết:” Trên thị trường hiện nay có nhiều nguồn hàng nhái mời chào nhưng Kim Quốc Tiến là đơn vị uy tín luôn bán hàng chính hãng cho nên chúng tôi chỉ phân phối các hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

Quản lý showroom Kim Quốc Tiến còn cho ví dụ. Bồn cầu giả của hãng thiết bị vệ sinh Inax có thiết kế xấu, ngả màu vàng và sau khi sử dụng một thời gian bị hoen ố, vi khuẩn bám nhiều và đặc biệt có mùi rất khó chịu rất ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người trong gia đình. Vòi nước giả có hàm lượng kim loại nặng cao hơn ngưỡng cho phép nên khi khách hàng sử dụng rất dễ bị nhiễm kim loại nặng. Chậu rửa mặt giả cũng nằm trong tình trạng bị ố vàng sau thời gian sử dụng ngắn. Nguy hiểm hơn đã có trường hợp khách hàng bị rò rỉ điện khi đang sử dụng sen tắm giả với chế độ nước nóng lạnh không ổn định.

Cách để phân biệt thiết bị vệ sinh kém chất lượng.

Nếu người dùng để ý có thể nhận biết các thiết bị vệ sinh kém chất lượng thông qua lớp men bên ngoài của sản phẩm cùng với chi tiết thiết kế bên ngoài hoặc có thể dùng thử để kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên nếu như thử những cách trên ổn rồi thì cũng cần thời gian kiểm chứng độ bền cho sản phẩm.

Một số hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu như Inax(Tập đoàn Lixil Nhật Bản) đã tích hợp tem chống hàng giả độc quyền. Người dùng có thể cào mã sản phẩm sau đó gửi tin nhắn đến tổng đài được in trên tem để đối chiếu mã xác thực, kiểm tra sản phẩm chính hãng hay không.

Hãng thiết bị vệ sinh Viglacera đến từ Việt Nam sử dụng mã QR để kiểm tra sản phẩm chính hãng. Trên mỗi sản phẩm đều có một mã để khách hàng quét.

(Cafebiz.vn) Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Nếu được thì người dùng nên đến trực tiếp cửa hàng hoặc showroom thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Hoặc nếu muốn mua ở nhà thì nên tham khảo video review trực tiếp ưu điểm nhược điểm của sản phẩm. Nội trội trong mảng này phải kể đến Hot Girl Bồn Cầu Ái Vân đến từ kênh Youtube” Kim Quốc Tiến thiết bị vệ sinh”. Những video này được rất nhiều khách hàng ủng hộ và yêu mến bởi thấy được những bối cảnh thực tế của sản phẩm, những ưu điểm nhược điểm đều đươc cô bé nhỏ nhắn và xinh xắn này đưa ra trong video.

(Cafebiz.vn) Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Theo như các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến thì bạn nên chọn thương hiệu uy tín và tìm hiểu kỹ lưỡng từng dòng sản phẩm muốn mua. Ví dụ như các loại bồn cầu ToTo, bồn cầu Inax có thể sử dụng đến 10-20 năm là chuyện bình thường bởi những công nghệ tiến tiến nhất.

Sau khi chọn được các thương hiệu uy tín, người dùng tiếp tục lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền cũng như không gian qua các đại lý chính hãng ủy quyền.

Chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Price Based Country test mode enabled for testing TP Hồ Chí Minh. You should do tests on private browsing mode. Browse in private with Firefox, Chrome and Safari