Góc chia sẻ

Carano ra mắt nắp toilet tự động có vòi xịt thông minh

Vừa qua thương hiệu thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước Carano (đến từ Malaysia) vừa giới thiệu đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm nắp rửa toilet thông minh có chức năng vòi xịt vệ sinh. Sản phẩm này có điều gì đặc biệt hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu những đặc tính tuyệt vời đến từ sản phẩm này nhé.

nắp rửa bồn cầu casano

Đặc điểm của nắp rửa tự động Carano (Malaysia)

Sản phẩm tích hợp sẵn 2 đầu vòi xịt vệ sinh rửa trước cho phụ nữa và rửa sau cho cả nam và nữ giới. Sản phẩm được nối vào trực tiếp nguồn cấp nước và chỉ sử dụng áp lực nước để làm sạch chất bẩn cho nên mang đến sự an toàn và tiết kiệm không gian và dễ dàng sử dụng.

Nguồn nước cấp vào nắp được thông qua màn lọc bẩn nhằm loại bỏ tạp chất, chlorie tồn đọng và kim loại nặng, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng đặt biệt những người có làn da nhạy cảm, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, nhiễm trùng, bệnh trĩ… Một chức năng đặc biệt khác của nắp toilet tự động Carano là khả năng tự làm sạch đầu vòi sau mỗi lần sử dụng. Sau khi khóa nước, đầu vòi được ẩn vào bên trong sẽ có một lượng nước sạch tiếp tục thoát ra 3-5 giây tráng rửa sạch vòi xịt.Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ đúc nguyên khối, sử dụng nhựa PP nguyên sinh, kháng khuẩn. Ngoài tính năng đóng êm thông thường trên 2 vành nắp không tạo tiếng ồn khi đóng nắp, nắp toilet tự động Carano còn có van tuỳ chỉnh áp lực nước của 2 vòi xịt, với nhiều cấp độ từ rất nhẹ cho trẻ em đến mạnh cho người lớn.

Hứa hẹn sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam nhiều trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn. Những hãng sản phẩm cũng tương tự mà bạn có thể lựa chọn đó chính là bồn cầu của các hãng ToTo, Inax, Caesar, American Standard, Viglacera,…

Hãy đến với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến để cùng nhau trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Địa chỉ 02 Lương Định Của, P Bình An, Quận 2, HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top