Kinh nghiệm

2 nút bấm trên bồn cầu – chức năng của nó là gì?

Rất nhiều chiếc bồn cầu xu hướng hiện đại có xuất hiện 2 nút bấm trên bồn cầu. Bạn có biết hết công dụng từ 2 loại nút này không. Hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

nút xả bồn cầu

 

Công dụng của 2 nút bấm trên bồn cầu

Các loại bồn cầu 2 nút nhấn này đã được thiết kế và đưa vào sử dụng vào năm 1980 và được khá nhiều quốc gia ưa chuộng. Đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta.

Loại bồn cầu có 1 nút xả chỉ có 1 cơ chế xả nước, nghĩa là tất cả các loại chất thải sẽ được dội đi với cùng một lượng nước tương tự, đôi khi lên đến khoảng 18 lít nước/lần dội. Điều này về lâu dài rất có hại cho môi trường, đồng thời cũng tốn tiền nước sinh hoạt mỗi tháng của gia đình khá đáng kể. Và nếu bạn đi tiểu tiện hoặc đi đại tiện đều sử dụng chung 1 lượng nước như vậy.

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thế giới như Inax, ToTo đã biết áp dụng công nghệ tiết kiệm nước của mình với lượng nước xả rút xuống chỉ còn 6 lít nước cho mọi lần xả.

Và chiếc bàn cầu 2 nút bấm sẽ giải quyết được vấn đề. Khi bạn đi tiểu thì chỉ bấm nước xả tiểu, đi đại tiện thì bấm nước xả đại.

Chức năng của hai nút xả

1 nút xả sẽ xả toàn bộ lượng nước có trong thùng nước. Và nút còn lại chỉ có 1/2 nước trong thùng nước. Trung bình mỗi ngày, 1 người sẽ nhấn nút xả nước khoảng 5 đến 7 lần. Bằng cách sử dụng bồn cầu 2 nút bấm này sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều nước. Từ đó không chỉ giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng mà còn bảo vệ môi trường sống của chúng ta tốt hơn nữa.

Theo các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến thì những chiếc bàn cầu 2 khối thường có 2 nút bấm. Và những chiếc bàn cầu 1 khối thường có 1 nút bấm. Và đặc biệt đây là một mẹo vặt để giúp các bạn có thể giúp thông bàn cầu. Hoặc để xả mạnh nhất có thể bạn bấm cùng lúc 2 nút bấm nhé.

Lượng nước sạch ngày càng khan hiếm và bạn nên chọn mua những chiếc bàn cầu tiết kiệm nước nhé.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu được công dụng của 2 nút bấm này nhé.

Hotline hỗ trợ thắc mắc 1900 571 590.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top