Góc chia sẻ

Công nghệ chống bám bẩn Cefiontect là gì?

Có phải khi sử dụng các sản phẩm của hãng thiet bi ve sinh ToTo hay các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp khác thường nghe đến công nghệ CeFiONtect phải không ạ. Nhưng các bạn đã hiểu rõ được công nghệ này là gì chưa?. Hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

công nghệ cefiontect

Công nghệ Cefiontect là gì?

CeFiONtect là sự kết hợp của 4 từ: Sứ (ceramic), Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology). Đây là công nghệ độc quyền của Toto. Đây là một bước đột phá mới về công nghệ của Toto trong lĩnh vực sứ. Bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt. CeFiONtect giúp bề mặt sứ được phủ một lướp men siêu nhẵn, ngăn không cho chất bẩn và vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra một bề mặt tráng men không bị đổi màu trong suốt thời gian sử dụng.

Đối tượng nhắm tới của Toto là khách hàng có thu nhập cao. Vì thế, từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chế tạo thật hoàn hảo, tỉ mỉ.

Các bạn có thể xem và cảm nhận công nghệ này ở video dưới đây nhé.

Sản phẩm sử dụng công nghệ Cefiontect có khác gì bình thường?

Những sản phẩm như bàn cầu ToTo, lavabo ToTo, bồn tắm trở nên sạch sẽ hơn, thoải mái hơn, góp phần bảo vệ môi trường sống của gia đình và cộng đồng.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm được thời gian vệ sinh hằng ngày.

Còn hạn chế được việc sử dụng hóa chất tẩy rửa để thân thiện với môi trường hơn.

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bởi ngăn chặn sự phát triển nấm mốc cũng như vi khuẩn.

Một ưu điểm nữa đó chính là tăng được tuổi thọ của các sản phẩm. Theo như báo cáo của chuyên gia Kim Quốc Tiến thì những chiếc bàn cầu sử dụng công nghệ Cefiontect bền hơn và tuổi đời lâu hơn xí bệt không sử dụng công nghệ này.

Hãng ToTo luôn biết làm hài lòng khách hàng khi nâng cấp các công nghệ hiện đại. Do đó bạn nên chọn những sản phẩm ToTo là một sự lựa chọn xứng đáng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua trọn bộ thiết bị nhà tắm ToTo các bạn có thể đến với showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến. Đại lý cấp 1 chính thức và ủy quyền của ToTo Việt Nam.

Hotline hỗ trợ 1900 571 590.

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top