Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất MODANO DECOR

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất MODANO DECOR

Giới thiệu đôi nét về công ty

Được thành lập trên nền tảng chuyên môn là lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất vào năm 2004, MODANO decor corp., và modanointerior.com (là một trong những thành viên cùa MODANO group.,) đã từng bước được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về Kiến trúc – Nội thất. Phong cách thiết kế của chúng tôi là hướng đến một Không Gian Hoàn Mỹ: Hữu dụng mà Sang trọng – Cổ điển ẩn Cách tân – Hiện đại hòa phá cách. Dù đặc điểm khách hàng là sự đa dạng vốn có thì đội ngũ chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm vượt cả sự mong đợi của Quý khách hàng.

Với mong muốn được góp một phần hướng đến không gian xanh cho kỉ nguyên xanh – sạch – văn minh tương lai, MODANO DECOR đã tự đặt ra một lộ trình đầy đam mê và tính cống hiến vì một môi trường sống tiêu chuẩn cảm xúc cao nhất cùng khẩu hiệu : “Kiến Tạo Xanh – Nhà Phát Triển Không Gian Xanh Cho Kỉ Nguyên Xanh” ..

Với hạt nhân trọng yếu “tất cả cho một không gian hoàn mỹ”, MODANO décor corp., đã là nơi hội tụ của một đội ngũ Kiến trúc sư, Họa sỹ cùng Chuyên gia kỷ thuật thi công – sản xuất trẻ, giỏi và năng động. Mỗi thiết kế của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm sức sáng tạo. Sẽ là hoàn mỹ hơn nếu kết hợp một tác phẩm thiết kế với việc sữ dụng các vật liệu đa dạng cùng kỉ thuật tiên tiến trong quản lí – thi công tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thể hiện phong cách thẩm mỹ vượt thời gian.

Từ việc Tư vấn – Thiết kế kiến trúc, cho đến việc Thi công Xây dựng – Trang trí Nội thất, điểm đến cuối cùng là nhằm đáp ứng nhu cầu lĩnh vực đa dạng như: Nhà ở, Văn phòng, Showroom, Khu giải trí – Phức hợp. Ngoài việc ứng dụng cách Quản lí và Kỷ thuật hiện đại trong Thi công xây dựng Kết cấu thì đặc biệt hơn là áp dụng dây chuyền sản xuất hàng nội ngoại thất (furniture) theo mô hình Module CNC (mô hình sản xuất tối ưu 2010-2025) đã cho năng suất cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Kèm theo là các văn phòng chi nhánh của MODANO décor corp., được hiện diện tại các khu vực địa lí hợp lí tạo sự kết nối gần hơn với khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh:

Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất: nhà ở-văn phòng- showroom thiết bị vệ sinh – phức hợp…

Thi Công Kết Cấu

Thi Công Nội Thất

Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp

Tư Vấn Quản Lí Giám Sát

Thiểt Kế Thi Công M & E

Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Nội Ngoại Thất Furniture

Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu Xây Dựng

Sản Xuất Buôn Bán & Xuất Nhập Khẩu Đồ Gỗ

Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất

Vật Liệu Thiết Bị Hoàn Thiện

Nhôm Kính – Ván Phủ Panel

San lấp mặt bằng – cải tạo các công trình dân dụng & công nghiệp

Sự Kiện Quảng Cáo

Thông Tin Thương Mại Trực Tuyến

Đăng Tin Bất Động Sản

Tư Vấn–Lập Đề Án–Quản Lí–Hợp Tác–Đầu Tư Bất Động Sản

Phát Triển Mô Hình Phức Hợp Xanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Price Based Country test mode enabled for testing TP Hồ Chí Minh. You should do tests on private browsing mode. Browse in private with Firefox, Chrome and Safari