Công ty kiến trúc xây dựng nội thất Đông Sài Gòn

Công ty kiến trúc xây dựng nội thất Đông Sài Gòn

 

 

Giới thiệu công ty

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất Đông Sài Gòn được thành lập và hoạt động từ năm 2005, chuyên về lĩnh vực Tư vấn, Giám sát, Quản lý dự án, Thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Công ty đã gặt hái được nhiều thành công. Giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư. Tạo nên những công trình chất lượng với chi phí thấp nhất, thời gian thi công ngắn nhất, bàn giao công trình đúng hẹn.

Ngoài việc tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hoàn thiện nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất. Cung cấp sỉ lẻ đồ gỗ nội thất cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, showroom…

Chúng tôi luôn chú trọng vào phát triển quy mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, một trong những nhân tố cơ bản mang lại thành công cho Công ty chúng tôi.

Sự phát triển của Công ty là nhờ vào năng lực quản lý và trình độ chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo. Sự nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty quyết tâm xây dựng Công ty trở thành một thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng, nội thất. Bên cạnh đó với tiềm lực về tài chính, với mối quan hệ chặt chẽ gắn bó với các công ty tài chính, tín dụng cùng một hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Chúng tôi đủ tự tin để mang đến những công trình, những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Price Based Country test mode enabled for testing TP Hồ Chí Minh. You should do tests on private browsing mode. Browse in private with Firefox, Chrome and Safari