Danh bạ nhà thầu

Công ty Sông Tiền

công ty xây dựng sông tiền

Giới thiệu đôi nét về công ty

Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, từ một nhóm kiến trúc sư trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê, đến nay. Công ty Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng sông Tiền đã có những bước tiến đáng kể, có nhiều sự đột phá trong lĩnh vữ xây dựng – kiến trúc trong và ngoài nước.

Với tất cả uy tín và kinh nghiệm, công ty đã được khách hàng biết đến như là một thương hiệu uy tíN. Có sự cạnh tranh về giá, có những nét phá cách trong sáng tạo và thực thi công trình. Mỗi công trình chính là một tác phẩm nghệ thuật, mà người nghệ sĩ không ai khác chính là đội ngũ nhân viên cần mẫn, tay nghề cao và đam mê sáng tạo của công ty. Họ chính là những người vẫn ngày ngày nỗ lực học tập, tìm tọi sáng tạo với mong muốn có thể “lấy chất lượng phục vụ và chất lượng công trình để tạo nên uy tín phát triển công ty”.

Bằng tất cả những cố gắng đó, cho đến nay, công ty Sông Tiền đã đạt được nhiều thành tựu, nhận được sự công nhận của nhiều hiệp hội khoa học kỹ thuật và hiệp hội chuyên môn với ác giải thưởng tiêu biểu: – Cúp vàng thương hiệu Việt – Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng 2007 – Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng 2008 – Cúp vàng chất lượng hội nhập – Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam Với mục tiêu hợp tác và phục vụ với các nhà đầu tư và quý khách hàng trong và ngoài nước.

Xây dựng Sông Tiền hiện đang cung cấp danh mục dịch vụ như: – Thiết kế biệt thự, nhà phố, nội thất,… – Thi công biệt thự, nhà phố, nội thất, sân vườn,..

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 308 Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Số điện thoại: 0913379797
  • Website: xaydungsongtien.com
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top