Danh bạ nhà thầu

Công ty TNHH thiết kế tư vấn xây dựng Phúc Thịnh

Công ty TNHH thiết kế tư vấn xây dựng Phúc Thịnh

Giới thiệu đôi nét về công ty

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Phúc Thịnh mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quí khách hàng nói chung, và cho bản thân thương hiệu nói riêng. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những công trình, những tổ ấm thật sự, với chất lượng cao nhất, sức sáng tạo cao nhất.

Ở Phúc Thịnh, mỗi sản phẩm chính là nghệ thuật và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí để hoạt động. Với những tiêu chí đó, đội ngũ nhân viên của công ty luôn học tập, trao dồi và phấn đấu không ngừng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất. Phúc Thịnh mong muốn được phục vụ quí khách hàng ở các lĩnh vực hoạt động của công ty: – Tư vấn, thiết kế, xây dựng và nâng cấp nhà các loại – Thi công nội, ngoại thất các công trình dân dụng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÚC THỊNH chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, nâng cấp nhà các loại. Thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, năng động và sáng tạo trong công việc với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Địa chỉ : 38 đường số 10,Phường Bình Thuận,Quận 7,TP HCM

Hostline: 0866794227 – 0907463607

Email: viphucthinh@gmail.com

Website: xaydungphucthinh.vn

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top