(Dantri.com.vn)-Kinh doanh thiết bị vệ sinh cùng Kim Quốc Tiến

Vừa qua báo dantri.com.vn (Cơ quan của TW Hội Khuyến học Việt Nam) đã đưa tin về Kim Quốc Tiến

(Dantri.com.vn)-Kinh doanh thiết bị vệ sinh cùng Kim Quốc Tiến

Người ta nói: Kinh doanh là nghề dễ nhất trong các nghề và cũng là nghề khó nhất. Dễ bởi bạn không cần phải học kiến thức chuyên môn quá nhiều để có thể khởi đầu trong ngành này, nhưng lại khó nếu bạn không rèn luyện thường xuyên để tạo thành một bản năng kinh doanh thực thụ.

Đặc biệt là kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp. Câu chuyện của công ty TNHH Kim Quốc Tiến là một dẫn chứng điển hình cho hình thức Sales chuyên nghiệp và đặc biệt bạn có thể hợp tác kinh doanh cùng Kim Quốc Tiến.

(Dantri.com.vn)-Kinh doanh thiết bị vệ sinh cùng Kim Quốc Tiến

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp thương mại khá thành công trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng và gia dụng hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới: Inax, ToTo, American,Grohe, Cotto, Malloca, Bosch, Teka, Hafele,…Kim Quốc Tiến luôn nắm giữ cho mình những nguyên tắc giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong đó phương châm của Kim Quốc Tiến luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, việc tạo dựng mối quan hệ bền chắc, dài lâu với các khách hàng được Kim Quốc Tiến xem như là một bí kíp.

CEO chuỗi hệ thống showroom thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp Kim Quốc Tiến, anh Nguyễn Anh Dũng sau khi được hỏi tại sao bí kíp của Kim Quốc Tiến lại là xây dựng mối quan hệ dài hạn với khách hàng? Anh vui vẻ nói rằng: “Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh do đó tôi thấu hiểu được khách hàng cần gì từ Kim Quốc Tiến. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe những mong muốn của khách hàng và sau đó chia sẻ với họ những gì phù hợp nhất và tốt nhất đối với họ trong ngữ cảnh đó.Khi bạn làm bằng cả tấm lòng của bạn thì chắc chắn bạn sẽ thành công”.

(Dantri.com.vn)-Kinh doanh thiết bị vệ sinh cùng Kim Quốc Tiến

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, sự cạnh tranh trên thương trường rất khốc liệt đặc biệt là cả trên online và offline. Và đôi lúc trong kinh doanh chúng ta không tránh khỏi việc dùng “chiêu trò” để chiến thắng đối tác trong các chiến dịch PR Marketing. Tuy nhiên, quan điểm của thành công của tôi luôn phải giữ vững:” sản phẩm chính hãng + giá thành tốt + dịch vụ tốt + hậu mãi tốt”. Do đó chúng tôi thành công không chỉ bán lẻ mà còn ở khách hàng dự án như: Pullman Phú Quốc, Petroland Tower, Sun spa resort, Tecco Bến Thủy, Dự án TBCO Riverside, Đại Học Tôn Đức Thắng,…

Ngoài những cam kết về thương hiệu trong kinh doanh, Kim Quốc Tiến luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng nhờ sự chăm sóc tận tình,chế độ giao hàng và bảo hành chuyên nghiệp tận tình.

(Dantri.com.vn)-Kinh doanh thiết bị vệ sinh cùng Kim Quốc Tiến

Với mong muốn chia sẻ thành công và mang đến cho 90 triệu người dân cả nước những sản phẩm chất lượng giá thành tốt, Kim Quốc Tiến chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng và gia dụng theo dạng chuỗi cửa hàng chuẩn, chính quy. Khi tham gia chuỗi cửa hàng của chúng tôi các bạn sẽ được hoạt động theo một mô típ chuẩn chỉ cần vận hành các bạn cũng đã có thể kiếm được lợi nhuận cao. Và được hệ thống marketing lớn chuyên nghiệp giúp các bạn mọi thứ về hình ảnh, đào tạo và thay đổi tư duy của người tiêu dùng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy cùng đồng hành cùng Kim Quốc Tiến!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Price Based Country test mode enabled for testing TP Hồ Chí Minh. You should do tests on private browsing mode. Browse in private with Firefox, Chrome and Safari