Trang chủ / Thiết bị vệ sinh / Gương đèn led

Gương đèn led

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Gương đèn led là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng tắm hiện đại. Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Gương đèn led là gì?

Là sản phẩm gương tích hợp đèn led chiếu sáng. Đèn LED cho nguồn sáng mạnh mẽ, ổn định, không chớp nháy, sáng liên tục, sáng tiết kiệm 80% điện năng so với đèn thế hệ cũ. Đặc biệt đèn rất bền, màu ánh sáng đẹp và nhiều lựa chọn.

Ưu điểm của gương đèn led

– Không những dùng để soi gương, đây còn là vật dụng trang trí phòng tắm hiệu quả, cho một không gian sang trọng và đẹp mắt.

– Hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời, do hệ thống đèn tích hợp âm mặt gương và xung quanh gương. Vì vậy, ánh sáng phát ra và chiếu sáng lên đối tượng đứng trước gương rất đồng đều.

– Thông qua hệ thống tán quang trên mặt gương, ánh sáng tới mặt người trước gương rất dễ chịu, dịu nhẹ, và không hề chói như các loại đèn thông thường.

– Đèn led cảm ứng, tăng giảm độ sáng theo nhu cầu sử dụng, mang lại tiện ích tối đa cho người dùng. Là vật dụng thiết bị vệ sinh được khách hàng lựa chọn tương đối nhiều.

back to top