Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh American Standard

Hành trình nâng tầm tiêu chuẩn của American Standard

Thiết bị vệ sinh American Standard đã khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam lượng khách hàng sử dụng trọn bộ thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn Mỹ tăng một cách chóng mặt cho thấy được chất lượng hàng đầu mà nó mang lại. Hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ cùng bạn ngược dòng tìm về hành trình nâng tầm chất lượng của hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới hiện nay nhé.

Lịch sử phát triển của hãng American Standard.

Năm 1872 dấu mốc lịch sử khởi sự từ việc ông John B.Pierce mua lại 1 công ty sản xuất tinware ở Masachusetts.

Năm 1880 phòng tắm hiện đại ra đời. Standard Manufacturing đã hoàn thiện quy trình phủ men tráng lên các sản phẩm đúc, tạo nên bề mặt trắng, phẳng, nhẵn vừa chống nước vừa dễ cọ rửa.

Năm 1926 Đỉnh cao Hoàng Kim. Xuất hiện những sắc màu tươi tắn trong các phụ kiện nhà tắm của Mỹ.

Năm 1929 cuộc sát nhập tạo nên một điểm đến. Cuộc sát nhập của 2 gã khổng lồ tạo nên thương hiệu American Standard ngày nay.

Năm 1950 là sự bùng nổ sau thời bình. Với hàng triệu cựu chiến binh trở về sau chiến tranh thế giới thứ II, một vùng ngoại ô được hình thành buộc American Standard phải cải tiến, thiết lập các tiêu chuẩn mới về an toàn, tiên nghi, sang trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội bấy giờ.

Năm 1980-1990 là sự đột phá phát triển sản phẩm. Sự thịnh vượng kinh tế dẫn đến phát triển một số sản phẩm mới, bộ lọc sứ chống rò rỉ, chậu rửa Americast được chế tác bằng các vật liệu nhẹ bền, Sensorium bồn tắm đầu tiên có thiết bị điện tử kiểm soát.

Năm 1990-2000 thương hiệu American Standard mở rộng và nâng tầm.

Năm 2013 ý tưởng táo bạo cho thế hệ mới khi American Standard gia nhập tập đoàn Lixil (công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ và sản phẩm cho các dự án nhà ở và xâu dựng, đồng thời là nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng Grohe, Inax,…)

Tính đến nay American Standard Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ, luôn luôn nâng tầm chất lượng để đáp ứng được nhu cầu càng cao hiện nay.

Hành trình nâng tầm tiêu chuẩn của American Standard

Những thành quả đã đạt được của hãng American Standard.

Hãng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong giới thiết kế như Good Design Award 2018 Best 100, giải thưởng Good Design Award 2014, giải thưởng Reddot design Award winner 2018,… cùng rất nhiều nhiều các giải thưởng khác.

Những công nghệ hàng đầu được áp dụng trong các sản phẩm của American như:

Comfortclean. Tiêu diệt vi khuẩn E.coli hiệu quả theo các thí nghiệm được thực hiện bởi IMSL.

Aqua Ceramic. Công nghệ siêu chống nước ngăn ngừa vết bẩn và vết hoen ố bám trên bề mặt sứ.

ECostrart. Tiết kiệm tới 30% năng lượng.

Clickmove. Tiết kiệm 40% nước với việc kiểm soát dễ dàng.

hành trình nâng tầm đẳng cấp american standard

Và rất nhiều công nghệ khác nhau với mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng nhất trong từng chiếc bon cau American Standard, sen tắm American, lavabo American, bồn tắm American, vòi chậu American, bồn tiểu và các phụ kiện nhỏ nhất cũng có sự tâm huyết ở trong.

Thật là tuyệt vời phải không các bạn.Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với siêu thị Kim Quốc Tiến để có thể trải nghiệm nước men sứ cũng như kiểu giáng, tính năng của các sản phẩm chính hãng American Standard.

Địa chỉ 02 Lương Định Của, P Bình An, Quận 2, HCM

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top