Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Thiên Thanh

Bồn cầu của thương hiệu Thiên Thanh là một trong những sản phẩm có mức giá dễ chịu, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dùng Việt. Bàn cầu của hãng còn có một ưu điểm nổi bật khác nữa chính là dễ dàng thi công, lắp đặt. Thay vì phải tốn tiền thuê thợ từ bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể xoay sở với cách lắp đặt bồn cầu Thiên Thanh đơn giản chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bồn cầu Thiên Thanh

Chuẩn bị: Xi măng ướt, Keo silicon, Tua vít, Cờ lê, Mỏ lết, Khăn lau, Đinh vít, Bu lông, Vít nở, Khoan, Đeo găng tay trước khi thực hiện.

Thực hiện:

Bước 1: Lắp đặt thân cầu xuống sàn

– Cách 1: Đặt thử ống thoát đúng lỗ chờ, lấy dấu theo vành chân của thân cầu sau đó trát một lớp xi măng ướt rộng khoảng 7mm, lưu ý không trát xi măng vào khoảng trống phía trong của thân cầu và lổ chờ. Đặt thân cầu cho đúng khớp với lỗ chờ, để yên khoảng 30 phút sau dùng dao để lấy đi phần xi măng còn thừa, sau đó lau sạch bằng khăn ướt.

– Cách 2: Đặt thử ống thoát đúng lỗ chờ, lấy dấu theo vành chân của thân cầu, lấy dấu vị trí các lỗ lắp đặt. Khoan vào chôn bu lông nền hoặc vít nở đúng vị trí đã lấy dấu lỗ lắp đặt. Đặt thân cầu cho đúng khớp với lỗ chờ, định vị chính xác bu lông vào lỗ lắp đặt, siết vừa chặt. Bơm silicon dọc theo đường bao quanh chân bàn cầu tại vị trí tiếp xúc với mặt sàn nhà vệ sinh.

bồn cầu thiên thanh

Điểm A: Trát xi măng trắng hoặc silicon theo đường này; Điểm B: Không trát xi măng; Điểm C: Lỗ chờ của ống thoát ra bể phốt

Bước 2: Lắp thùng nước vào thân cầu (Dành cho bồn cầu hai khối)

– Xiết chặt ốc vít của cột xả và cột cấp bên ngoài thùng nước.

– Đặt thùng nước lên thân cầu. Xiết chặt ốc định vị thân cầu và thùng nước

Bước 3: Lắp đặt dây cấp nước

– Xả sạch đường nước trước khi nối dây để đảm bảo nước không lẫn tạp chất. Kiểm tra áp lực nước và đảm bảo mọi thông số đều phù hợp với sản phẩm.

– Nối dây cấp vào đầu chờ cấp nước.

lắp đặt bồn cầu thiên thanh

 

Bước 4: Kiểm tra sau khi lắp đặt

– Lau lại một lần tổng quát nữa bằng khăn ướt mềm.

– Kiểm tra xem bồn cầu đã hoạt động ổn định chưa bằng cách nhấn nút xả nước. Kiểm tra ốc vít, những mối nối xem có rò rỉ nước hay không. Nếu có thì vặn lại thật chặt các ốc vít hoặc dán thêm keo silicon hoặc xi măng và chờ ổn định sau một thời gian nữa.

Những lưu ý khi lựa chọn bồn cầu

Bồn cầu có những thông số cơ bản như khoảng cách từ tâm lỗ thoát sàn đến đến tường là bao nhiêu, khoảng cách từ tâm của đường cấp nước đến sàn là bao nhiêu. Bạn cần phải tìm hiểu và nắm rõ những thông tin này để tránh nhầm lẫn khi mua hàng, rất mất thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn là kiểu người không mấy sành sõi về các thông số thì cũng không cần quá lo lắng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi. Đến với Kim Quốc Tiến, bạn sẽ được tư vấn mua hàng, tư vấn lắp đặt tận tình, chính xác và nhanh chóng nhất. Chúng tôi còn có mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn khi mua bồn cầu Thiên Thanh.

Nhanh tay gọi ngay cho Kim Quốc Tiến qua hotline 098.6666.516 hoặc 091.9999.516 để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

Hoặc ghé showroom tại số 2, Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top