Khay chia tủ bếp Eurogold

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Khay chia Eurogold là một sản phẩm đến từ thương hiệu thiết bị bếp, đồ gia dụng, phụ kện tủ bếp nổi tiếng được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Bởi tất cả của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu nên chất lượng luôn vượt trội. Không chỉ vậy mẫu mã cùng vô cùng phong phú và đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu.

Tại sao nên dùng khay chia thìa dĩa Eurogold?

Để giúp có thể trả lời được câu hỏi này, hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu ngay các đặc điểm của món phụ kiện tủ bếp của thương hiệu Eurogold này ngay nhé:

+ Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu inox 304 bền, rắc chắc và an toàn. Có khả năng chống han gỉ tốt dù sử dụng trong môi trường ẩm ướt từ đó giúp bảo quản đồ dùng tốt hơn.

+ Được thiết kế đặc biệt với nhiều ô nhỏ có kích thước khác nhau, nó giúp cho bạn dễ dàng phân chia các vật dụng hơn. Không mất nhiều thời gian để tìm kiếm các vật dụng cần thiết. Đơn giản, gọn nhẹ và cực kỳ tiện lợi trong quá trình sử dụng.

+ Khay chia ngăn kéo tủ của Eurogold có mẫu mã đa dạng, kích cỡ phong phú mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong quá trình sử dụng.

+ Sử dụng linh hoạt, chỉ cần đặt trực tiếp chúng vào ngăn tủ hoặc thay đổi chúng sang các ngăn khác cho phù hợp. Giúp bạn bảo quản thìa dĩa và các vật dụng bếp khác một cách tốt hơn.

back to top