(Laodong.vn) – Showroom Kim Quốc Tiến khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp Tết

Vừa qua báo Laodong.vn (Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) đã đưa tin về Kim Quốc Tiến.

Tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, hệ thống showroom thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và vật liệu xây dựng Kim Quốc Tiến dành tặng ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng trong dịp này.

(Laodong.vn) - Showroom Kim Quốc Tiến khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp Tết

Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp Tết

Tất cả khách hàng mua thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và vật liệu xây dựng… trên hệ thống showroom Kim Quốc Tiến và đặt hàng trên kênh online đều được áp dụng chính sách giảm giá từ 10 đến 30% cho mỗi đơn hàng. Đây quả thực là một thời điểm vàng để quý khách hàng có thể chọn mua thiết bị cho gia đình. Đặc biệt showroom Kim Quốc Tiến còn tặng bếp ga Malloca trị giá hơn 10 triệu đồng cho đơn hàng tổng trị giá trên 100 triệu đồng và mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng với đơn hàng từ 50 triệu đồng.

Trong đợt áp dụng giảm giá, tặng quà trước đó, Showroom Kim Quốc Tiến đã “hút” lượng khách khá lớn và đã trao tận tay hơn 500 quà tặng giá trị đến khách hàng ở khắp mọi nơi. Chương trình tri ân mới sẽ tiếp tục áp dụng đến hết 30.12.2019 giúp khách hàng ở xa, khách ở các tỉnh thành có thời gian và cơ hội hưởng ưu đãi.

Showroom Kim Quốc Tiến Hà Nội được ví như “thiên đường” vật liệu xây dựng với đa dạng các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng như Inax, ToTo, Amerian Standard, Caesar, Viglacera, Đồng Tâm, Malloca, Bosch, Teka, Hafele…

Chị Vân (Trung Văn- Nam Từ Liêm) chia sẻ:

“Chị là chủ của công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất có tiếng tại Hà Nội và chị thấu hiểu được thiết bị vệ sinh có ảnh hưởng như thế nào đến mỗi công trình thi công.

Qua 1 lần tìm kiếm về 1 mã thiết bị vệ sinh ToTo, tôi vô tình xem được video review thực tế và chi tiết của họ nên khi biết họ mới mở chi nhánh tại Hà Nội, tôi vội đến tham quan và mua sắm ngay.

Từ này việc chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh và bếp đỡ vất vả hơn rất nhiều vì ở đây khá đa dạng sản phẩm, mình thích mẫu nào cũng đều có cả chứ không phải đi nhiều nơi để tìm kiếm và đặc biệt còn yên tâm khi mua được hàng chính hãng”.

(Laodong.vn) - Showroom Kim Quốc Tiến khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp Tết

Theo anh Nguyễn Anh Dũng – Quản lý tại Showroom Kim Quốc Tiến Hà Nội cho biết: “Trong dịp cận Tết, lượng khách đến Showroom tăng mạnh nên đội ngũ bán hàng cũng như vận chuyển gần như không có giờ nghỉ, phải tăng cường đảm bảo phục vụ khách ở mọi khung giờ yêu cầu”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Price Based Country test mode enabled for testing TP Hồ Chí Minh. You should do tests on private browsing mode. Browse in private with Firefox, Chrome and Safari