Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

Để mang đến sự đa dạng trong việc chọn lựa phong cách nội thất phòng tắm nổi bật, riêng biệt của gia chủ hoặc nhà thiết kế, Kanly cung cấp thêm bộ sưu tập chậu sứ màu nhằm đáp ứng mỗi nhu cầu trang trí một cách đầy đủ. Cùng tìm hiểu thêm đặc điểm của sản phẩm sau đây.

Đặc điểm của lavabo sứ Kanly

Lavabo sứ Kanly có 2 loại chính đó là: lavabo sứ màu và lavabo sứ mỹ thuật.

– Lavabo sứ màu với bộ sưu tập theo phong cách tối giản đầy màu sắc với 10 màu đa dạng. Thiết kế thanh thoát, cạnh viền mỏng tinh tế, kiểu dáng chậu mạnh mẽ, bề mặt tráng men mờ kiểu matte sang trọng. Là điểm nhấn đặc biệt, mang đến sức sống mới ấn tượng hơn mà vẫn giữ sự hài hòa cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Lavabo sứ mỹ thuật: tạo ra từ quá trình xử lý nguyên vật liệu đất sét và được những người thợ nghề gốm sứ có kinh nghiệm thực đem đun nóng ở nhiệt độ cao khoảng 1380°C, dùng thủ pháp tráng men và hoàn thiện vẽ thủ công những đường nét hoa văn mỹ thuật tỉ mỉ, tinh tế. Có độ sáng bóng tự nhiên, dễ dàng lau chùi. Chịu nhiệt tốt, không bị gỉ sét, phù hợp khi lắp đặt sử dụng trong môi trường ẩm thấp. Mang lại vẻ đẹp mỹ thuật cho không gian kiến trúc nội thất phòng tắm, khu nhà vệ sinh.

back to top