Góc chia sẻ

Mẹo vặt cần biết khi chọn mua sen tắm âm tường TOTO

Sen tắm đã không còn là một vật dụng quá xa lạ với người tiêu dùng. Với những kiểu dáng đẹp cũng như phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của khách hàng, sản phẩm này được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cũng chính vì lí do đó, nhằm đa dạng sản phẩm nhiều thương hiệu lớn cũng đã cho ra mắt những mẫu sen tắm âm tường. Tuy nhiên bạn đã biết một số mẹo vặt cần biết khi chọn mua sen tắm âm tường TOTO VN chưa. Hãy cùng Kim Quốc Tiến tìm hiểu nhé

Sen tắm TOTO âm tường

Một sản phẩm vòi sen âm tường TOTO thiết kế đặc biệt cho những mẫu nhà tắm thiết kế hiện đại, tối giản. Để lắp đặt sản phẩm này thì công trình phải được chuẩn bị ngay từ phần thiết kế và thi công ở phần thô. Do vòi tắm âm tường có hệ thống đường ống dẫn nằm trong tường phải được định vị chuẩn xác. Để sau khi hoàn thiện có thể lắp đặt các bộ phận của vòi sen âm tường.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã từ hãng TOTO bình dân đến cao cấp. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho phòng tắm ở thị trường Việt Nam.

Sen tắm âm tường Toto

Chọn mua theo nhu cầu của gia đình

Hiện tại sen tắm TOTO có khá nhiều mẫu mã khác nhau. Thông thường sen tắm âm sẽ bao gồm đài sen, bộ chuyển, vòi xả bồn có hoặc không hoặc có thêm tay sen.

Với những mẫu sen tắm âm tường thường sẽ chỉ có kiểu nóng lạnh. Được kết hợp chung với bộ van chuyển gật gù linh động và tiện lợi cho người sử dụng.

Sử dụng van chuyển đặc biệt với tên gọi Unit. Các van nhiệt độ đều dùng chung một lõi âm tường ( trừ van gật gù dòng L). Van này cũng được chia làm hai loại. Là van hai đường nước kết hợp giữa đài tay và tay sen. Hoặc kết hợp giữ đài sen và vòi xả bồn. Đối với khách hàng muốn sử dụng đa chức năng ba đường nước đài sen, tay sen và vòi xả bồn.

Khi sử dụng van âm tường sẽ dễ dàng chuyển đổi giữa van trộn và van đóng mở. Hiệu suất hoạt động được cải thiện và tăng tuổi của sản phẩm. Tối giản việc lắp đặt và sửa chữa, không cần phá tường khi thay thế. Ngoài ra hạn chế việc rò rỉ nước thường xảy ra với những loại sen tắm thông thường.

Lưu ý đến việc lắp đặt

Lắp đặt sen tắm âm tường Toto

So với những mẫu sen tắm thông thường thì việc lắp đặt khá dễ dàng. Tuy nhiên với sen tắm âm tường thường bạn phải tuân thủ một số nguyên tắc lắp đặt. Để giúp cho việc sử dụng được thuận tiện và an toàn hơn. Đầu tiên tường nhà vệ sinh của bạn phải dày 200mm. Nếu tường nhà bạn có kích thước bé hơn thì cần phải đắp thêm một lớp đệm. Để đảm bảo cho vấn đề lắp đặt này.

Các bạn cũng phải xác định được rõ, đâu là nơi bạn sẽ sử dụng và lắp sen tắm âm. Với việc sử dụng của từng thành viên trong gia đình bạn cũng có thể lắp đặt theo chiều cao tùy thích .

Trên đây là một số những chia sẻ trong việc chọn lựa. Để được tư vấn các bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top