Kinh nghiệm

Một số lưu ý đảm bảo an toàn khi dùng phòng tắm

Phòng tắm hay nhà tắm là cách gọi dân dã và quen thuộc của nhà vệ sinh. Nơi con người không chỉ giải quyết những nhu cầu sinh lí cá nhân mà còn là nơi để thư giãn nhẹ nhàng thoải mái ngay tại nhà. Thế những có một số những lưu ý đảm bảo an toàn khi dùng phòng tắm thực sự không phải ai cũng để tâm. Hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến tìm hiểu thêm với những thiet bi ve sinh TOTO mà chúng ta đang dùng nhé.

Một số lưu ý đảm bảo an toàn khi dùng phòng tắm

Lưu ý đảm bảo an toàn khi dùng phòng tắm – Có thể bạn chưa biết

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn đảm bảo an toàn khi dùng phòng tắm. Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn.

Kiểm tra và luôn bảo trì máy nước nóng.

Máy nước nóng là một vật dung khá phổ biến và thân thuộc với mỗi gia đình. Thông thường nước nóng được phân làm hai loại là máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Dù gia đình bạn đang sử dụng dòng máy nào, của thương hiệu nào đi chăng nữa. Các bạn cũng cần lưu ý đến việc kiểm tra và bảo trì sản phâm này. Vì sao? Vì như vậy sẽ đảm bảo được có sự rò rỉ điện khi đang sử dụng hay không.

Thường thì khoảng 6 – 12 tháng chúng ta nên nhờ chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp xuống kiểm tra và bảo trì cho chúng ta.

Lưu ý khi lắp đặt các thiết bị phòng tắm

Khi lắp đặt các thiết bị phòng tắm, bạn nên lắp thêm đèn led ở khu vực gương soi. Đây sẽ là thiết bị chiếu sáng thay thế nếu chẳng may đèn chính bị cháy.

Vòi sen ToTo cây cũng nên được lắp đặt với chiều cao phù hợp. Việc này giúp loại bỏ nguy cơ trượt ngã khi bạn phải cố với tay để lấy thiết bị.

Đối với các phòng tắm sử dụng các loại ổ cắm; nắp bàn cầu điện tử hay bồn tắm nằmcó các tính năng xối nước; sục nước; massage, bạn nên ngăn chia không gian thành khu vực khô – ướt rõ ràng.

Bạn có thể sử dụng rèm che hoặc vách kính. Việc này vừa đảm bảo an toàn cho thiết bị, lại vừa hạn chế nguy cơ chập cháy, rò rỉ điện.

vòi sen toto

Kiểm tra quạt thông hơi 6 tháng một lần.

Quạt thông hơi thường được lắp đặt trong các nhà vệ sinh của gia đình cũng như trung tâm thương mại. Chức năng của sản phẩm này là giúp không khí thông thoáng cũng như hút những uế khí đi ra ngoài.

Các bạn nên thường xuyên vệ sinh quạt thông gió cũng như kiểm tra mô tơ có còn hoạt đông hay không. Cũng không nên để quạt chạy quá lâu nếu gia đình không có ai ở nhà. Như vậy sẽ dễ gây nên việc cháy nổ rất đáng tiếc.

Khi sử dụng phòng tắm, yếu tố an toàn luôn cần đặt lên hàng đầu. Bạn đừng quên những lưu ý trên để sử dụng không gian tắm một cách hiệu quả nhất nhé!

Vệ sinh các thiết bị vệ sinh thường xuyên

Các thiết bị vệ sinh như bồn cầu hay lavabo nếu không được thường xuyên vệ sinh làm sạch sẽ bị nhiều chất bẩn, ố vàng bám tụ. Ngoài ra, rất dễ sản sinh ra vi khuẩn, chính vì vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Hiện nay để đảm bảo sức khỏe cho người dùng, những thương hiệu lớn cũng đã chế tạo và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Như thiết bị vệ sinh TOTO ứng dụng công nghệ Cefiontect – chống bám bẩn trên men sứ trên bon cau TOTO. Giúp cho khách hàng khi vệ sinh dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều

vòi sen cây toto

Lưu ý đến yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố các bạn nên lưu tâm hàng đầu. Vấn đề phong thủy trong gia đình sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến đời sống của các thành viên trong mỗi gia đình, do đó nếu gia đình bạn muốn lắp đặt các thiết bị cho phòng tắm, nhà vệ sinh thì bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này để mọi thứ được hài hòa, thuận tiện hơn.

Lưu ý khi sử dụng phòng tắm

Tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại dép đi trong phòng tắm chuyên dụng. Chúng được thiết kế với đế dép có độ ma sát cao; chống trơn trượt hiệu quả. Sau khi tắm xong. Bạn nên xối sạch nền nhà tắm để loại bỏ hoàn toàn xà phòng, chống trơn trượt nhé.

Nếu vắng nhà lâu ngày, tốt nhất phích cắm của các thiết bị bồn tắm nằmdùng điện. Nắp bàn cầu điện tử, việc này vừa giúp tiết kiệm điện. Vừa giúp tránh khỏi nguy cơ chập, cháy thiết bị khi bạn không có mặt.

Gọi ngay Hotline: 1900571590 để được hỗ trợ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top