Góc chia sẻ

Ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu để… lập kỷ lục Guinness

Bạn đã từng ngồi trên bồn cầu nửa ngày chưa??? Bạn có tin được rằng có người đã ngồi trên bồn cầu đến 5 ngày để lập kỷ lục Guinness. Hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu thực hư của câu chuyện này nhé.

ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu phá kỷ lục guinness

Lập kỷ lục thế giới khi ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu

Ông TTO – Jimmy De Frenne, người tuyên bố sẽ ngồi tới 165 giờ trên bồn cầu. Nhưng ông đã phải bỏ cuộc ở giờ thứ 116. Một tin buồn cho người đàn ông này là Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới vẫn chưa phản hồi yêu cầu của ông ta.

Khi được Reuters TV phỏng vấn De Frenne còn trả lời cực hài hước: “Tự chế giễu mình mới là đỉnh cao của sự hài hước. Tại sao tôi lại làm điều này hả? Tại sao lại không thể chứ. Đối với tôi, không có gì vui bằng việc làm trò cười cho người khác bởi vì sau đó tôi sẽ có quyền làm ngược lại với họ”.

Ông còn chia sẻ thêm: “Chân tôi đau buốt nhưng tôi tin mình đã thành công. Tôi sẽ cố gắng đưa nó trở thành một kỷ lục được ghi nhận chính thức”

Và chưa có một kỷ lục nào về việc ngồi bồn cầu lâu nhất và được xác lập nhưng theo De Frenne, đã có một người ngồi được 100 giờ.

Thử thách đã diễn ra tại đâu?

Chiếc bồn cầu thử thách được đặt trong không gian mở của một quán bar 24/7 ở Bỉ. Khác với những chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh chật hẹp và đôi khi có mùi mà bạn đang tưởng tượng. Theo chúng tôi nghĩ thì chiếc bàn cầu mà De Frenne ngồi chắc hẳn là một hãng nổi tiếng để đảm bảo sự an toàn cho người thử thách. Nếu như bạn đang muốn thử thách này các bạn có thể sử dụng những chiếc bồn cầu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Như bồn cầu Inax, bồn cầu ToTo, American Standard, Caesar,…

Jimmy De Frenne ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu để phá kỷ lục guinness

Trong lúc phá kỷ lục, De Frenne cũng được cho nghỉ xả hơi 5 phút mỗi giờ để… đi vệ sinh. Vì chiếc bồn cầu mà ông đang ngồi chỉ là hàng trưng bày. Không có nước cũng chẳng có đường ống thoát nước. De Frenne thường không đi vệ sinh mỗi tiếng mà tích lũy chúng cho một giấc ngủ ngắn.

Và các bạn có thể ghé thăm Kim Quốc Tiến chúng tôi để mua chiếc bàn cầu chất lượng. Sau đó có thể thực hiện thử thách ngay tại nhà nhé.

Hotline hỗ trợ mua hàng: 1900 571 590

Nguồn: tuoitre.vn

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top