Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Những kinh nghiệm khi sử dụng bồn cầu Inax

Hiện nay thiết bị vệ sinh Inax là một thương hiệu được lòng khá nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Luôn đổi mới công nghệ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến cho thị trường, trong đó phải kể đến bồn cầu. Tuy nhiên liệu bạn đã sử dụng sản phẩm đúng cách? Dưới đây siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm khi sử dụng bồn cầu Inax.

Những kinh nghiệm khi sử dụng bồn cầu Inax

Để nắp bồn cầu rơi một cách tự nhiên

Thông thường khi khách hàng sử dụng nắp rơi êm thường hay có thói quen đóng gập nắp lại nhanh sau khi sử dụng. Thực chất với những mẫu nắp bồn cầu Inax thông thường như C-306VA cũng sẽ không có vấn đề gì? Tuy nhiên với những mẫu bệt xí cao cấp, nó luôn được trang bị dòng nắp hơi hạn chế tiếng ồn. Nhờ có lực đẩy cùng cấu tạo nắp lắp đặt đặc biệt nên khi rơi sản phẩm không tạo ra tiếng ồn khó chịu. Cũng như điểm tiếp xúc giữa phần sứ và nắp nhựa lâu ngày cũng không bị hao mòn và hư hỏng. Vì vậy sau khi sử dụng chỉ nên kéo nắp ở một góc tầm 45 độ sau đó để nắp tự rơi nhẹ nhàng. Như vậy sẽ giúp duy trì tuổi thọ của sản phẩm hơn.

Những kinh nghiệm khi sử dụng bồn cầu inax

Không nhấn xả bồn cầu nhiều lần liên tiếp

Tại sao sau khi sử dụng xong lại không nên nhấn xả bồn cầu quá nhiều lần liên tiếp. Bởi vì sau mỗi lần xả, bồn cầu cần có thời gian để cấp bù nước trở lại. Và nếu như sau khi đã nhấn xả xong bạn nên chờ tầm 1 phút ròi sau đó mới hẵng ấn thêm lần nữa. Nếu ấn liên tục như vậy không những sẽ không có nước xả lại còn có thể làm hư hỏng cần gạt hoặc nút nhấn xả.

Tư thế ngồi bồn cầu đúng

Các khoa học gia khoa xương chậu tại ĐH Stanford (Mỹ) cho biết, khi giải quyết nỗi buồn bằng cách ngồi bệt, ta sẽ phải dùng lực nhiều hơn để rặn, tạo ra áp lực lớn lên ruột, lên đại tràng.

Bên cạnh đó, cách ngồi bệt thông thường cũng gây nguy hại tới cơ vòng hậu môn, do cửa ruột không thể mở hoàn toàn, từ đó gây ra nhiều bệnh như viêm ruột, thoát vị, trĩ hay táo bón, thậm chí là ung thư ruột kết.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên dùng tư thế “ngồi xổm” để đi vệ sinh. Cách này sẽ giúp giảm áp lực cho bàn tọa, mà còn khiến bạn “đi cầu” dễ dàng hơn nữa.

Hoặc không bạn hãy đặt một chiếc ghế nhỏ ở phía chân, hơi nghiêng mình về phía trước để tránh gây hại cho ruột, đại tràng nhé!

Những kinh nghiệm khi sử dụng bồn cầu inax

Không nên sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa khi vệ sinh

Một điều mà nhiều khách hàng thường hay bỏ qua không lưu ý đến đó là sử dụng quá nhiều những hóa chất tẩy rửa bồn cầu. Mỗi khi tẩy rửa như vậy nhiều người sẽ bị lầm tưởng men sứ sẽ sáng bóng sạch sẽ hơn. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại khi mà nếu phần men sứ sẽ bị bào mòn vì chất axit. Từ đó những vi khuẩn cũng như nấm mốc sinh sôi và phát triển nhiều hơn. Bồn cầu cũng bị ố vàng và tuổi thọ sản phẩm sẽ bị giảm

Nắp bồn cầu cũng vậy dù được làm bằng PVC cao cấp nhưng sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ bị ố và già hóa. Từ đó nắp đổi sang màu vàng nhìn không hề đẹp mắt. Bạn chỉ nên sử dụng những loại tẩy rửa ít axit hoặc sử dụng xà phòng, nước ấm để vệ sinh

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lăng vì hiện nay bồn cầu Inax đều được sử dụng công nghệ chống bám bẩn trên hầu hết bồn cầu và kể cả bon cau Inax thông minh

Siêu thị Kim Quốc Tiến

Hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh
Số 5A, đường số 5, khu phố 4, phường An Phú, quận 2, TPHCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top