Kinh nghiệm

Những lưu ý khi để đồ gần sen tắm

Sen tắm là một sản phẩm quen thuộc cũng là phần cơ bản trọng yếu trong nhà vệ sinh. Với cơ chế tích hợp cả vòi xả bồn cùng tay sen cầm tay dễ sử dụng, sản phẩm này được đại đa số người dùng chọn lựa. Một trong những thương hiệu luôn giữ vững top đầu phải kể đến TOTO thiết bị vệ sinh với những mẫu sen tắm đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên có những lưu ý khi để đồ đạc gần sen tắm mà không phải ai cũng nắm rõ.

Những lưu ý khi để đồ gần sen tắm

Những lưu ý khi để đồ đạc gần sen tắm – Có thể bạn chưa biết

Dưới đây là một số lưu ý khi để đồ đạc gần sen tắm. Mong rằng những điều này sẽ hữu ích cho bạn.

Bông tắm

Bông tắm

Chúng ta thường có thói quen treo bông tắm gần vòi sen để tiện cho việc sử dụng. Nhưng đây là nguyên nhân khiến bông tắm thường xuyên ẩm ướt. Là nơi trú ngụ của nấm mốc và vi khuẩn. Đây là lưu ý đầu tiên khi để đồ gần sen tắm.

Gương và kệ kính

Vốn là những sản phẩm được làm bằng kiếng và có một lớp mạ bạc phía đằng sau. Nếu chỉ sử dụng những loại gương thông thường không được tráng thủy cũng như chất liệu cấu tạo không tốt. Nếu để sen tắm gần gương quá nước sẽ bị văng lên gây ố mốc. Hơi nước cũng khiến cho gương và kệ kiếng bị mờ phải mất công sức lau chùi

Luôn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo, gương TOTO cũng được trang bị nhiều công nghệ hạn chế ẩm mốc. Các bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Dao cạo râu

Dao cạo râu

Nếu để dao cạo gần vòi sen cây, nước dễ bắn vào gây han gỉ. Bạn sẽ nhanh chóng phải thay mới chúng. Và nếu không cẩn thận, những chiếc dao cạo rỉ sét còn gây nên tính trạng mụn, viêm da hay viêm lỗ chân lông.

Xà bông

Xà bông cục để gần vòi sen cây sẽ bị nước làm mềm, làm chảy. Đôi khi đây cũng là nguyên nhân khiến vi khuẩn sinh sôi. Vì vậy, sau khi sử dụng, bạn nên rửa sạch xà bông. Khay để xà bông nên được lắp đặt xa vòi sen tắm.

Khăn tắm

Khăn tắm bị ẩm ướt sẽ có mùi khó chịu và bị mốc. Đây là nơi trú ngụ hoàn hảo của nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Tốt nhất, bạn nên lắp đặt giá treo khăn hay móc treo khăn xa khu vực lắpvòi sen cây.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top