Góc chia sẻ

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng nắp điện tử Washlet

TOTO Vietnam là một trong những trụ sở chính của hãng thiết bị vệ sinh Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Với sự sáng tạo cũng như những thiết kế vượt bậc, luôn quan niệm đổi mới trong công nghệ. Trong hàng loạt những sản phẩm này có thể kể đến nắp điện tử Washlet. Thế những có những vấn đề thường gặp khi sử dụng sản phẩm này. Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Kim Quốc Tiến tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Những mẫu nắp điện tử Washlet thông dụng

Nắp bồn cầu TOTO sẽ được chia làm bốn loại cơ bản. Đó là nắp thường, nắp rơi êm, nắp rửa điện tử, nắp rửa cơ.

Và ở đây nắp rửa điện tử hay còn có tên gọi Washlet khá phổ biến. Dưới đây là một số mẫu nắp được nhiều khách hàng ưa chuộng vì giá thành vừa túi tiền lại có ưu điểm về thiết kế.

Nắp TCF4731A với thiết kế mỏng cùng bảng điều khiển tách rời kết hợp được với MS366, MS688…Mẫu này được gọi với tên thông dụng W4

Nắp TCF4732A kết hợp được với CS761DW5, CS761PDW5. Mẫu nắp này được gọi tắt là W5

TCF6631A thường sử dụng chung với MS366, MS904, MS884 … và được gọi là W7.

Những mẫu nắp này đều được ứng dụng công nghệ Ewater – công nghệ xanh. Có bảng điều khiển tách rời dễ sử dụng với hình ảnh cùng chữ nổi cho người khiếm thị.

Các vấn đề thường gặp trong quá trình dùng nắp bàn cầu Washlest?

– Nắp điện tử hay đường ống nước bị rò rỉ

– Một bộ phận nào đó của thiết bị bị nứt hoặc vỡ

– Một bộ phận nóng lên bất thường

– Nắp bàn cầu thông minh Washlet phát ra tiếng động hay mùi lạ khi hoạt động.

-Không có sự tương thích giữa bồn cầu TOTO đang sử dụng và nắp rửa điện tử

nắp điện tử toto

Một số biện pháp phòng tránh xảy ra sự cố.

Để phòng trừ trường hợp nắp rửa điện tử TOTO xảy ra vấn đề. Khi mua hàng các bạn nên xem kĩ sản phẩm từ bao bì cho đến bên trong.

Tất cả sản phẩm đều sẽ có phiếu bảo hành được đóng mộc đỏ của công ty TNHH TOTO VIệt Nam. Phía bên ngoài sản phâm được niêm phong, bao bì còn mới, không bị xé rách hay hư hỏng.

Sau đó khi xem sản phẩm bên trong không có hiện tượng sản phẩm bị xé rách. Ngoài ra kiểm tra xem sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng chưa.

Mội điều mà các bạn có thể an tâm đó chính là sản phẩm này được bảo hành đến hai năm và bảo trì trọn đời. Khi sử dụng chúng ta cũng nên kiểm tra một số thao tác xem sản phẩm mình dùng có dấu hiệu gì không?

Thêm vào đó để tranh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mà hiện nay đang xuất hiện một cách ồ ạt và tràn lan trên thị trường. Các bạn nên chọn những trung tâm chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng như siêu thị Kim Quốc Tiến

nắp điện tử toto 1

Cần xử lí như thế nào khi xảy ra sự cố?

Khi phát hiện nắp bàn cầuWashlet có vấn đề, việc đầu tiên bạn cần làm là ngắt ngay nguồn điện và nước. Tuyệt đối không được tự ý can thiệp vào các bộ phận bên trong của thiết bị. Hãy gọi đến hotline: 1900571590 và làm ngay những bước sau

– Trình bày rõ các vấn đề hoặc sự cố bạn đang gặp phải

– Nhân viên tư vấn của TOTO sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tạm thời và khuyến cáo bạn những điều không nên làm với thiết bị của mình.

– TOTO sẽ gửi nhân viên bảo hành đến kiểm tra trực tiếp nắp bàn cầu thông minh Washlet cho bạn và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể có một số kiến thức cần thiết.

Hoặc các bạn có thể đến ngay các cửa hàng Kim Quốc Tiến gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn https://kimquoctien.com/danh-sach-showroom

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top