Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Viglacera

Phụ kiện bồn cầu Viglacera bao gồm những gì?

Rất nhiều gia đình sử dụng bồn cầu nhưng không hề hay biết chúng có những phụ kiện gì kèm theo. Và phụ kiện bồn vệ sinh là những thiết bị không thể thiếu. Trong quá trình sử dụng, những phụ kiện này rất dễ xảy ra những vấn đề hư hỏng không mong muốn. Tuy nhiên, liệu bạn có biết phụ kiện bồn cầu Viglacera gồm những gì hay không? Chúng có chức năng gì nổi bật và được bán ở đâu? Hãy tìm hiểu kỹ để dễ dàng sử dụng cũng như sửa chữa cho chiếc bồn vệ sinh nhà mình nếu gặp vấn đề nhé.

Phụ kiện bồn cầu Viglacera bao gồm những gì?

Bệt vệ sinh là sản phẩm nổi trội của thương hiệu Viglacera, vì vậy nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đương nhiên để ý đến bồn vệ sinh thì không thể bỏ qua bộ phụ kiện được phải không? Bàn cầu bao gồm những phụ kiện có thể thay thế và không thể thay thế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những phụ kiện có thể thay thế để bạn dễ dàng cho việc sửa chữa. Vậy đó là những phụ kiện nào và chức năng của chúng là gì?

bồn cầu viglacera

Bộ xả bàn cầu.

Bộ xả là một trong những bộ phận quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xả rửa của bàn cầu. Bộ xả bồn cầu Viglacera bao gồm nhiều loại khác nhau:

– Bộ xả bồn vệ sinh két rời.

– Bộ xả bệ xí 1 nhấn két rời.

– Bộ xả xí bệt 2 nhấn két rời.

– Bộ xả bệt vệ sinh 2 nhấn liền khối.

Phụ kiện bồn cầu Viglacera – két nước.

Két nước là nơi chứa nước phục vụ cho quá trình xả rửa. Đây là phụ kiện dễ dàng hư hỏng nhất trong quá trình sử dụng và rất khó để vệ sinh khu vực phía trong của két nước. Sản phẩm bao gồm nắp két nước, bộ van xả nước, quả phao,..

Đây là một phụ kiện quan trọng của bồn cầu Viglacera 2 khối, có thể tháo rời và rất dễ dàng trong việc lắp đặt. Bàn cầu 1 khối thì có két nước liền, nếu có hư hỏng về két nước thì phải thay thể bàn cầu thay vì thay thế két nước như bồn vệ sinh 2 khối.

Nắp bồn cầu.

nắp điện tử VSS-68S

Bệt vệ sinh bao gồm nhiều loại nắp khác nhau như nắp thường, nắp êm, nắp cơ và nắp điện tử. Tùy vào loại bàn cầu mà ta có thể chọn loại nắp sao cho phù hợp. Hiện nay, người dùng chủ yếu sử dụng bàn cầu nắp êm, bởi chúng không gây ồn ào và tránh được tình trạng rơi vỡ.

Nắp điện tử cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tính năng tuyệt vời của chúng. Khi sử dụng nắp điện tử, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng và sẽ vô cùng thích thú. Đặc biệt là tính năng làm ấm nắp ngồi, sẽ không còn nỗi lo lắng đi vệ sinh và mùa đông lạnh giá nữa. Cùng với đó là rất nhiều tính năng khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết qua bồn cầu thông minh Viglacera.

Vòi xịt vệ sinh.

Một vài tín đồ thích sử dụng giấy sau khi đi vệ sinh. Những người còn lại lại thích sử dụng vòi xịt. Thật ra việc sử dụng vòi xịt sẽ tốt hơn rất nhiều so với dùng giấy vệ sinh. Dùng vòi xịt sẽ giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng.

Van xả nước – phụ kiện bồn cầu Viglacera.

Là phụ kiện được tích hợp bên trong két nước. Gồm ống nạp nước có nhiệm vụ nạp lại nước vào két sau khi sử dụng, lẫy gạt nước được sử dụng để mở nước xả xuống bồn vệ sinh sau khi đi vệ sinh xong, van xả và van bơm nước giúp điều khiển và duy trì lượng nước sử dụng trong bồn cầu.

Bộ van xả này thường xuyên bị hỏng trong suốt quá trình sử dụng, gây ra hiện tượng rỉ nước xí bệt rất khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể mua một bộ van xả cùng thương hiệu từ bên ngoài về để thay thế một cách đơn giản, hiệu quả.

Nút nhấn, tay gạt.

bồn cầu 2 nút xả

Tùy vào từng loại bàn cầu cũng như tùy nhu cầu của mỗi gia đình mà sử dụng bàn cầu xả nhấn hay xả gạt. Nút nhấn thường được đặt ở phía trên của két nước, còn nút xả gạt thường để bên hông của bệ xí. Khi bạn nhấn nút hoặc gạt tay thì nước sẽ tự động xả nước xuống bồn vệ sinh, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.

Thường thì hiện nay mọi người sử dụng bệt vệ sinh 2 nút nhấn hoặc 2 chế độ xả gạt. Tương ứng với chế độ xả cho việc đi tiểu tiện và đại tiện, giúp tiện kiệm nước nếu bạn sử dụng đúng cách.

Mua phụ kiện bồn cầu Viglacera ở đâu chính hãng – giá rẻ?

Trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi việc phụ kiện bị hư hỏng. Vậy làm thế nào để sửa chữa, có địa chỉ nào bán phụ kiện bàn cầu hay không? Đừng lo lắng mà hãy đến ngay với Kim Quốc Tiến để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 091.9999.516 – 098.6666.516 để được tư vấn.

Hoặc ghé trực tiếp showroom: số 2 đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top