Hiển thị 1–20 của 61 kết quả

Có tất cả 61 sản phẩm
-20%
280,000 
-6%
1,630,000 
-24%
2,482,920 
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
2,666,840 
-24%
1,346,720 

Ray tủ hay còn gọi là thanh trượt ngăn kéo, ray trượt tủ bếp, thanh ray trượt ngăn kéo, ray hộc kéo. Đây là dụng cụ giúp cho quá trình đẩy, kéo trong các ngăn tủ được trơn tru, nhẹ nhàng, tạo sự chuyển động êm mà không có hiện tượng bị cứng, ket lại hay phát ra những tiếng động cót két khó chịu cho người dùng.

Ray trượt tủ bếp gồm có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ray tủ khác nhau, được phân thành các nhóm như sau:

  • Căn cứ vào độ giảm chấn

Đối với nhóm này thì có loại ray giảm chấn giúp kéo đẩy ngăn tủ dễ dàng, khôn gây ra tiếng ồn. Và loại ray trượt thường đây là kiểu cơ bản sử dụng cho nhiều loại tủ bếp thế hệ cũ.

  • Căn cứ vào vị trí lắp

– Ray trượt bi: với phần lưỡi gà trên thân đảm bảo độ chắc chắn, tính bền vững cho sản phẩm khi sử dụng. Gồm 2 loại ray trượt bi giảm chấn và ray trượt bị nhấn mở

– Ray trượt âm: thường lắp phía dưới đáy của ngăn kéo giúp tăng thêm tính thẩm mỹ. Còn có khả năng chống dịch chuyển và chịu tải tương đối tốt.

  • Căn cứ vào độ mở

– Ray tủ 2 tầng: áp dụng cho ngăn kéo lắp theo kiểu 3/4 ngăn ở ngoài, 1/4 bên trong tải trọng từ 20 tới 45 kg tùy theo độ dày và bản rộng của tủ.

– Ray tủ 3 tầng: sử dụng cho các ngăn muốn kéo hết ra ngoài, tải trọng dao động từ 30-45 kg tùy vào độ dày và bản rộng của sản phẩm tủ bếp như thế nào.

Các hãng ray tủ bếp có tại Kim Quốc Tiến

Đối với dòng phụ kiện tủ bếp này chúng tôi hiện đang phân phối chính các sản phẩm của hai thương hiệu đó là Higold và Hafele. Với chủng loại đa dạng, kiểu đáng phong phú phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện nay.

Những thông tin ở trên hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những thanh ray trượt ngăn kéo phù hợp với đồ nội thất của gia đình mình nhé.

back to top