Trang chủ / SAIKO

SAIKO

Hiển thị tất cả 5 kết quả

SAIKO là thương hiệu đến từ Nhật Bản, uy tín và lâu đời với các sản phẩm đồ gia dụng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính ứng dụng cao, và đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng.

Lịch sự phát triển của thương hiệu SAIKO

– Năm 2005, Công ty Cổ Phần SAIKO Việt Nam được thành lập, từ một khởi đầu khiêm tốn với đội ngũ nhân viên đầy đam mê và nhiệt huyết với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

S-au 10 năm xây dựng và phát triển Công ty cổ phần SAIKO Việt Nam đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp với 3 chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và hướng tới phủ sóng toàn quốc.

– Hơn 200 sản phẩm của SAIKO có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy hàng đầu,cửa hàng đồ gia dụng cùng với hệ thống hơn 1000 đại lý toàn quốc đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

– Sản phẩm của SAIKO được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE, GS, RoHS, CB, IC) & được kiểm định kỹ càng bởi các kỹ sư SAIKO.

– Mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu tiếp cận sản phẩm gia dụng cho khách hàng trên cả nước.

– Tất cả sản phẩm chính hãng đều được bảo hành lên đến 2 năm.

back to top