Trang chủ / SHARP

SHARP

Hiển thị 1–20 của 74 kết quả

Có tất cả 74 sản phẩm

Sharp là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản – Đài Loan, chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, gia dụng…Luôn được người khá nhiều tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Vậy bạn có biết nó có nguồn gốc từ đâu chưa?

Lịch sự hình thành của Sharp

– Thương hiệu Sharp khởi đầu là 1 xưởng chế tác kim loại ra đời năm 1912 tại Tokyo, Nhật Bản do ông Tokuji Hayakawa sáng lập. Mãi đến năm 1960, SHARP bắt đầu sản xuất những mặt hàng điện tử đầu tiên với sản phẩm tivi màu. Tiếp nối thành công, những sản phẩm khác như: Lò vi sóng Sharp, pin năng lượng mặt trời, máy lạnh, lò nướng, máy giặt, tủ lạnh… được ra đời.

– Vào năm 2011, vinh dự nhận giải thưởng “Thiết kế sản phẩm tiết kiệm năng lượng hoàn hảo nhất” do Hiệp hội bảo vệ môi trường của Mỹ trao tặng và được xếp thứ 11 trong số những công ty sản xuất thiết bị điện tử “xanh” thân thiện với môi trường, giúp cân bằng khí hậu do tổ chức môi trường nổi tiếng Greenpeace (có văn phòng tại hơn 40 quốc gia) công nhận.

– Đến năm 2016, Sharp đã được Foxconn có trụ sở chính tại Đài Loan mua lại và trở thành công ty con.

– Hãng chú trọng đến việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, mới, độc đáo vào trong các sản phẩm của mình để giúp xây dựng nền văn hóa, cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi gia đình.

– Các sản phẩm của Sharp đều được chuẩn hóa với việc các hóa chất sử dụng luôn nằm trong mức cho phép của tiêu chuẩn quốc tế RoSH.

back to top