Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

So sánh sen tắm Inax thường và sen tắm nhiêt độ

Sen tắm của thương hiệu thiet bi ve sinh Inax hiện nay được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng chuẩn Nhật cũng như sự đa dạng trong mẫu mã. Để phục vụ nhu cầu cũng như mang lại cho khách hàng sự thoải mái tiện lợi nhất, hãng đã cho ra mắt nhiều kiểu sen tắm khác nhau. Và chắc hẳn ai cũng thắc mắc và so sánh sen tắm Inax thường và sen tắm nhiêt độ có điểm gì khác và giống nhau? Vậy hãy cùng đọc và tham khảo những thông tin bài viết dưới đây nhé

So sánh sen tắm Inax thường và sen tắm nhiêt độ

Giống nhau

Sen tắm Inax với lớp mạ Crom/Niken có đô dày tiêu chuẩn tạo bề mặt sáng bóng và bền lâu. Sản phẩm sẽ gồm củ sen, tay sen và bath sen. Ngoài ra phần dây sen chống xoắn cũng được thiết kế đẹp mắt với lớp mạ bóng chống hoan gỉ và bám bẩn. Với sen tắm này cũng sẽ được chia làm hai chế độ đó chính là nóng và lạnh. Tay sen được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng như một chế độ hoặc ba và năm chế độ.

Tùy theo giá tiền thì kiểu dáng sen tắm cũng sẽ có sự khác biệt.

Khác nhau

Sen tắm thường

sen tắm inax

Kiểm soát nhiệt độ: Điều chỉnh bằng tay tùy theo nguồn nước nóng lạnh thay đổi đột ngột

Nhiệt độ bề mặt: dễ bị nóng hoặc bỏng ở nguồn nước nóng gây bỏng. Dễ bay hơi và để lại những cặn bẩn

Thông thường sen tắm không có chế độ khóa nhiệt khó đảm bảo được nhiệt độ. Khi điều chỉnh lưu lượng nước nhiệt độ cũng sẽ thay đổi theo.

Về chế độ an toàn cho trẻ em thì hầu như những sen tắm thường không thể làm được điều đó vì nó rất dễ bị bỏng hoặc bị lạnh. Khi vô tình chạm phải tay gat làm tăng nhiệt độ nước bất ngờ.

Bạn có thể xem thêm một số loại sen tắm Inax khác ở đây

Sen tắm nhiệt độ

Nhiệt độ luôn được kiểm soát liên tục và tự động. Nhiệt độ luôn ổn định suốt quá trình tắm: không thay đổi độ ngột nóng hay lạnh ngoài ý muốn.

Hơn nữa với công nghệ được thiết kế đặc biệt cũng như chống bỏng an toàn trên bề mặt cho người sử dụng. an toàn cho người sử dụng và giữ cho bề mặt sáng bóng lâu hơn.

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh được lưu lượng nước đơn giản. Khi mà lưu lượng nước cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến nhiệt độ của nước cấp.

NÚT CHỐNG BỎNG: tránh vô tình xoay tay gạt làm nước nóng lên hoặc lạnh đi bất ngờ gây nguy hiểm.

sen tắm nhiệt độ inax

Nên sử dụng loại sen tắm Inax nào?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc. Thông thường việc sử dụng sen tắm như thế nào sẽ tùy thuộc theo nhu cầu và kinh tế của người sử dụng. Với những mẫu sen tắm thông thường được sử dụng nhiều cho những khu nhà trọ hoặc những nhà nghỉ, khách sạn bình dân. Với những không gian phòng tắm không lớn hoặc chỉ có hạn mức trung bình cũng có thể dùng và chọn những sản phẩm này.

Với những gia đình có trẻ em hoặc người lớn tuổi nên sử dụng sen tắm Inax nhiệt độ để đảm bảo an toàn và chống bỏng khi sử dụng.

Hoặc các bạn có thể liên hệ đến hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh để được các bạn nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt hơn. Hoặc truy cập website http://quoctien.phongmy.net để chọn lựa và đặt mua sản phẩm trực tiếp

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top