Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh COTTO

Sống lâu hơn nhờ bồn tiểu nam COTTO

Có bao giờ bạn nghĩ mình có thể sống lâu hơn nhờ bồn tiểu nam COTTO ? Sự thật tưởng như đùa lại âm thầm diễn ra hằng ngày mà chúng ta không hề hay biết. Tìm hiểu kỹ hơn về “anh hùng” thầm lặng này thôi

Công nghệ kiểm soát kim loại nặng – ngăn tai biến não :

Đối với các thiet bi ve sinh COTTO nói chung và bồn tiểu nói riêng, được ứng dụng công nghệ kiểm soát các kim loại nặng gây hại như chì, kẽm, catmi.

sống lâu hơn nhờ bồn tiểu nam cotto

Đừng coi thường, vì chì khi vào cơ thể sẽ rất khó đào thải. Nó sẽ tích tụ dần sau đó mới phát tán dẫn đến gây độc cho cơ thể. Nơi yêu thích của kim loại này chính là xương, nó sẽ ngăn sự chuyển hóa canxi và còn được xem là kẻ thù của hệ thần kinh trung ương. Triệu chứng ban đầu chỉ là đau bụng, khớp. Và khiếu tiếp xúc với thời gian dài sẽ dẫn đến viêm thận hoặc tệ hơn là tai biến não rồi tử vong.

Còn Catmi thường được biết đến là một chất gây ung thư. Theo nghiên cứu gần đây, giống như chì, catmi có thể ngăn chặn sự phát triển não của trẻ. Nếu cứ để trẻ tiếp xúc với những sản phẩm chứa catmi lâu dài, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Hệ thống thoát xả mạnh mẽ COTTO ngăn ngộ độc khí Amoniac

Có bao giờ bạn thấy bị ngộp khi bước vào nhà vệ sinh công cộng như quán ăn, nhà hàng,… Hay những gia đình vào những ngày có tiệc, số lượng người sử dụng nhà vệ sinh tăng đột biến khiến không khí trở nên nồng nặc mùi hăng, khai. Nếu hít phải khí Amoniac với nồng độ cao, có thể gây phỏng da, mắt, mũi và các đường hô hấp. Điều khó lường khi hít phải quá nhiều khí này chính là diễn biến nhanh chóng của nó. Vừa mới cảm thấy cay mắt nhưng có thể hôn mê ngay lập tức ngay sau đó.

tác hại khí amoniac bồn tiểu nam cotto

Mỗi cơ thể con người có những ngưỡng chịu đựng khác nhau, đối với những người thể trạng yếu có thể ngay lập tức dẫn đến tử vong nếu hít phải quá nhiều khí độc. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì đã có bồn tiểu COTTO với hệ thống thoát xả Siphon mạnh mẽ, xả trải đều khắp lòng bồn đánh bay mọi lo lắng.

Các mẫu bồn tiểu được khuyên dùng :

Chúng ta có thể cân nhắc đến mẫu C313 truyền thống , với nhấn xả phía trên bồn, kích thước được nghiên cứu phù hợp sao cho nước không bị văng ra ngoài quá nhiều. Nút nhấn xả tràn, đánh bay mọi vết bẩn cùng mùi amoniac độc hại.

bồn tiểu nam C313 cotto

Ngoài ra, mẫu thiết kế cảm ứng sử dụng điện C31507AC hiện đại với hệ thống đóng, mở tự động cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng men siêu mịn kháng khuẩn, không những đảm bảo sức khỏe người dùng mà còn hài hòa về tổng thể phòng vệ sinh.

bồn tiểu nam c31507AC cotto

“Nhưng nếu tôi muốn coi thêm nhiều mẫu sản phẩm nữa thì phải đi đâu để xem”. Quý khách đừng quá lo lắng vì đã có …

Showroom COTTO tại TPHCM Kim Quốc Tiến – chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng

Tự hào là nơi cung cấp những thiết bị vệ sinh đảm bảo 100% chính hãng. Đối với những sản phẩm nhập khẩu đều có CO, CQ nên chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, được trang bị đầy đủ kiến thức có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Luôn có ưu đãi và chiết khấu cao khi khách hàng đến trực tiếp địa chỉ : Số 2 Lương Định Của – Phường Bình An – Quận 2 (Ngã tư Trần Não – Lương Định Của)

Hoặc gọi ngay hotline : 091 9999 516 khi muốn tìm hiểu sản phẩm.

Sau bài viết này hy vọng mọi người nắm được bí quyết “sống lâu hơn nhờ bồn tiểu nam COTTO” và chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nha

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top