Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Sứ vệ sinh Thiên Thanh và những điều ít ai biết

Thien Thanh là một trong những thương hiệu của người Việt không còn xa lạ gì đối với nhiều người tiêu dùng Việt nữa. Tuy nhiên có những thứ bạn chưa chắc đã biết hết về hãng đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin không phải ai cũng biết về sứ vệ sinh Thiên Thanh.

Xuất xứ công ty sứ vệ sinh Thiên Thanh

Xuất hiện trên thị trường từ năm 1950, thương hiệu thiết bị vệ sinh Sứ Thiên Thanh với biểu tượng con thuyền vượt sóng thể hiện khát vọng đem ấm no và phồn thịnh đến những bến bờ trải dài khắp đất nước. Đó cũng là mong ước mang đến cho khách hàng sự tiện dụng thông qua những sản phẩm thuần Việt bao gồm các tiện ích cao nhất cùng với cam kết “Tất cả vì sự hoàn hảo của ngôi nhà bạn”.

Hình ảnh con thuyền cũng được hãng thể hiện trên logo, trên các ấn phẩm truyền thông.

logo thiên thanh png

Ngày nay, thiết bị vệ sinh Thiên Thanh thuộc tập đoàn Đồng Tâm, cũng là một tập đoàn của Việt Nam.

Danh mục sản phẩm của Thiên Thanh

Các sản phẩm của hãng mang nhiều ưu điểm như sự tiện dụng, dễ lắp đặt, tính thân thiện với môi trường. Các ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với kiểu dáng thanh lịch, đường nét uyển chuyển đầy cảm xúc nhưng không kém phần hiện đại. Ngoài ra, các sản phẩm mang yếu tố bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng là một trong những xu hướng được quan tâm và đặt lên hàng đầu hiện nay.

ấn phẩm sứ vệ sinh thiên thanh

Ấn phẩm truyền thông Sứ Thiên Thanh được phát hành từ những năm 70 của thế kỷ trước

ấn phẩm sứ vệ sinh thiên thanh

Ấn phẩm truyền thông Sứ Thiên Thanh được phát hành mới nhất

Việc lấy màu xanh biển làm chủ đạo xuyên suốt từ những năm vừa mới thành lập cho đến nay, là màu của nước, của sự tinh khiết, mát lành và thiên nhiên. Hãng luôn muốn khẳng định vai trò của mình trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng mà thân thiện với con người, thân thiện với thiên nhiên nhất.

Các sản phẩm của hãng nhìn chung so với lúc mới thành lập cũng không có gì thay đổi mấy. Một số sản phẩm cốt lõi còn được giữ gìn và phát triển như bồn cầu, bồn tiểu, lavabo, bình lọc nước. Ngoài ra, hãng còn nghiên cứu và cho ra đời thêm bồn cầu trẻ em cùng vòi chậu và nhiều mẫu mã hiện đại, tiên tiến khác. Các sản phẩm phục vụ chủ yếu cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, hoặc các công trình có kinh phí thấp.

Có thể nói 2016 là một năm khá thành công của Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh, với kết quả hoạt động kinh doanh đã tăng 20% so với năm 2015. Trên đà thẳng tiến, từ đầu năm 2017, hãng đã tăng gần 200% công suất hoạt động, đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ Ý và triển khai sản xuất nhanh chóng. Đặc biệt hơn, với việc cho nghiên cứu và phát triển nhiều dòng thiết bị vệ sinh cao cấp, hãng càng thể hiện được sự nghiêm túc của mình trong tầm nhìn và chiến lược. Nhờ vậy mà cho đến nay, hãng vẫn đang trên đà lớn mạnh và càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Mua thiết bị vệ sinh Thiên Thanh ở đâu?

Kim Quốc Tiến tự hào là đại lý chiến lược của hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp nhiều giải pháp phù hợp cho công trình của bạn, từ tầm thấp, trung bình cho đến cao cấp.

Các sản phẩm như chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu Thiên Thanh…luôn có mức chiết khấu khủng cùng nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 098.6666.516 (HCM) hoặc 089.8888.516 (HN) để được tư vấn kỹ càng.

Hoặc có thể tham quan và mua sắm tại hai điểm sau:

Miền Nam: Số 2, Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Miền Bắc: Vòng xoay Tố Hữu giao Lê Trọng Tấn, P.La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top