Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Thay thế phụ kiện bồn cầu Inax ở đâu?

Chắc hẳn rằng trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng thường hay gặp phải những vấn đề hư hỏng thiết bị. Làm sao để sửa chữa nó, đặc biệt là với những thiết bị của thiết bị phòng tắm Inax. Đây ắt hẳn là những phân vân và thắc mắc của nhiều người khi sử dụng. Chính vì vậy siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ giới thiệu đến khách hàng địa điểm thay thế bồn cầu Inax ở bài viết dưới dây nhé

Những trường hợp cần phải thay thế phụ kiện

Liệu thời điểm nào chúng ta mới biết được rằng cần phải thay thế hoặc có thể sửa chữa được và sử dụng tiếp. Việc xác định này giúp cho chúng ta đỡ tốn thời gian và công sức hơn khá nhiều.

Thông thường sẽ có những trường hợp chính mà bạn cần phải chọn mua những phụ kiện thay thế ngay

Bồn cầu không thể nhấn nút hoặc gạt để xả nước được. Dù đã thử xử lí bên trong nhưng không thể

Con thỏ hay còn gọi là P trap có mùi hôi khó chịu.

Bồn cầu xả nước liên tục không ngừng

Thay thế phụ kiện bồn cầu inax ở đâu

Phụ kiện bồn cầu gồm có những gì?

Phụ kiện bồn cầu Inax thông thường sẽ gồm có : phao bồn cầu, van vặn khóa, nắp, ốc vít, dây xích. Ngoài ra còn có những phụ kiện như vòi xịt, cần gạt nước, nút nhấn xả, nắp sứ két nước. Con thỏ hay còn gọi là p trap. Những phụ kiện này sẽ có giá dao động từ 100.000 đến hơn 2 triệu VND tùy theo cụ thể từng mã bồn cầu.

Với từng bồn cầu riêng biệt cũng sẽ có những phụ kiện riêng. Một ví dụ đơn giản và dễ hiểu đó là những kiểu bồn cầu như C117VA hay C108VA sẽ không có con thỏ. Bởi bồn cầu sử dụng hệ thống xả thẳng nên cũng sẽ không có phụ kiện này. Với loai bồn cầu xả thẳng và xả nhấn thì cũng sẽ có cấu tạo khác nhau. Bởi vậy khi chọn mua và có ý định thay thế bạn nên tìm hiểu rõ để tránh mua nhầm và phiền phức khi không sử dụng được.

Bạn có thể tham khảo nhiều bộ phụ kiện Inax khác tại đây

Phụ kiện bồn cầu liệu có dễ thay thế không?

Một điều mà đại đa số khách hàng cũng hay thắc mắc là liệu rằng những phụ kiện này có dễ thay thế không? Thực chất những phụ kiện này khá dễ thay thế tuy nhiên nó chỉ xảy ra nếu người lắp đặt là một thợ kĩ thuật lành nghề. Những thợ kĩ thuật lâu năm và lành nghề sẽ có những kiến thức, kinh nghiệm về sản phẩm, từng mẫu mã. Những qui tắc cũng như sự đặc biệt trong cấu tạo cũng được họ tìm hiểu kĩ. Chính vì vậy sẽ khá dễ dàng nếu để họ làm.

Đây cũng là một điều nhỏ mà khách hàng nên lưu ý đó là không nên tự ý thay thế theo ý mình. Bởi vì nó có thể làm hư hỏng nhiều phụ kiện khác và có khi là toàn bộ sản phẩm.

Thay thế phụ kiện bồn cầu inax ở đâu

Thay thế phụ kiện bồn cầu Inax ở đâu?

Hiện nay phụ kiện Inax được bày bán khá nhiều và phổ biến. Tuy nhiên những sản phẩm tưởng chừng như đơn giản này lại rất dễ bị làm nhái làm giả. Khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín để chọn mua nhằm đảm bảo cho sự an toàn và sức khỏe của mình

Siêu thj thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến là đại lí chuyên phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Inax. Không chỉ vậy với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật viên sẵn sàng đến tận nơi hỗ trợ. Chúng tôi chắc chắn rằng những nỗi lo của quí khách hàng sẽ luôn được giải quyết nhanh nhất

Liên hệ hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top