Góc chia sẻ

Thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào. Đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người thắc mắc có hỏi siêu thị Kim Quốc Tiến. Do đó hôm nay kimquoctien.com sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật những thông tin hữu ích về hãng thiết bị cao cấp này nhé. Mọi người nhớ đón xem và nếu cảm thấy hay có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết đến nhé.

Về thương hiệu thiết bị vệ sinh Grohe

GROHE Group bao gồm Grohe AG, Hemer; Joyou AG, Hamburg và các công ty con tại thị trường quốc tế. The GROHE Group là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp trên toàn cầu. Với thương hiệu toàn cầu GROHE, GROHE Group GROHE đã tạo nên những tiêu chuẩn đẳng cấp về chất lượng, thiết kế, công nghệ và thân thiện môi trường thông qua thông điệp “Pure Freude an Wasser”. Cùng với nhãn hiệu JOYOU sẽ đẩy mạnh thị trường tại Trung Quốc.
Tập đoàn GROHE Group có khoảng 9,300 lực lượng lao động toàn cầu (bao gồm 3,500 tại Joyou). Có khoảng 2,400 nhân viên làm việc tại GROHE Đức. GROHE Group đạt doanh thu khoảng 1.45 tỷ Euro vào năm 2013.
GROHE Group có ba nhà máy sản xuất tại Đức và một vài nhà máy tại các quốc gia khác. Hiện tại 85% doanh số công ty thu được từ thị trường quốc tế, ngoài Đức.
GROHE Group được mua lại bởi tập đoàn LIXIL Group và Development Bank of Japan vào tháng 1 năm 2014. LIXIL Group là tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghiệp xây dựng và trang thiết bị cho nhà cửa. GROHE và Joyou duy trì hoạt động độc lập trực thuộc LIXIL Group.

grohe

Hãng thiết bị vệ sinh tâm lý

Hãng thiết bị vệ sinh Grohe luôn biết nắm bắt tâm lý của khách hàng. Nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự. Và đem đến sự tiện ích và thoải mái nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Grohe đều được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất của Đức như máy đúc trọng lực IMR, máy đúc áp lực thấp, dây chuyền gia công BROTHER nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền mạ điện 104, thiết bị quang phổ SPEAK… Ngoài ra các sản phẩm còn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Các bạn có biết rằng mỗi sản phẩm sen vòi của Grohe còn được đúc 100% từ đồng nguyên chất nên kết cấu bên trong cực kỳ vững chắc. đảm bảo chịu được những áp lực nước cao nhất.Ngoài ra những sản phẩm của Grohe có lượng chi thấp nhất, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, lớp mạ bên ngoài sen vòi gồm 3 lớp (2 lớp Niken và 1 lớp Chrome) làm cho vòi sen luôn sáng bóng, mượt mà ngay cả sau thời gian dài sử dụng.

Các bạn có thể xem thêm các loại bồn cầu Grohe ở đây.

Mua thiết bị vệ sinh Grohe ở đâu chính hãng giá tốt?

Hiện nay siêu thị thiết bị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến là nhà phân phối độc quyền chính hãng Grohe tại thị trường Việt Nam. Cho nên khi mua các thiết bị Grohe tại Kim Quốc Tiến các bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi Grohe mới nhất 2019. Bạn có thể xem ngay ở đây : https://kimquoctien.com/bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-grohe-2019.html
Khách hàng có thể đến trực tiếp nhà phân phối chính thức sản phẩm Grohe tại số 92A Xuân Thủy phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức. Hoặc gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 571 590 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top