Góc chia sẻ

Thông báo tạm thời đóng cửa showroom ToTo Phạm Ngọc Thạch Hồ Chí Minh

Thông báo tạm thời đóng cửa showroom ToTo Phạm Ngọc Thạch Hồ Chí Minh

Kính gửi Quý Khách Hàng, vì tình hình dịch Corona diễn biến phức tạp, Showroom ToTo Phạm Ngọc Thạch Hồ Chí Minh tạm thời đóng cửa để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.
TOTO Showroom sẽ hoạt động lại vào ngày 18/3.

Ngày 3/3/2020, ba nhân viên của TOTO Việt Nam, Chi nhánh HCM có tiếp xúc với một người mà ngày 10/3/2020 Bộ Y Tế Việt Nam đã xác nhận và công bố là bệnh nhân thứ 34 nhiễm virus SARS-CoV2. Địa điểm tiếp xúc là tại cửa hàng thuộc công ty của bệnh nhân này, và thời gian tiếp xúc khoảng 20 phút.

Sau ngày 3/3, ba nhân viên trên trở về làm việc tại văn phòng chi nhánh TOTO HCM đến ngày 10/3.

Sau khi có thông tin xác nhận về ca dương tính Covid-19 thứ 34 của Bộ Y Tế Việt Nam, theo định nghĩa có thể phân loại các nhân viên làm việc tại chi nhánh TOTO Hồ Chí Minh vào nhóm đối tượng tiếp xúc trực tiếp “F1” hoặc tiếp xúc của tiếp xúc “F2”.

Trước sự việc này, TOTO Việt Nam đã thực hiện các bước sau:

1) Từ ngày 11/03, tạm thời đóng cửa chi nhánh TOTO HCM và ngừng đón khách tại Showroom TOTO HCM ở địa chỉ 1A Phạm Ngọc Thạch, Q.1.

2) Kiểm tra sức khỏe của toàn bộ nhân viên làm việc tại chi nhánh TOTO HCM. Và toàn bộ nhân viên thực hiện việc cách ly 14 ngày tại nhà cho đến hết ngày 17/03.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành các bước sau:

1) Thực hiện vệ sinh khử trùng toàn bộ văn phòng chi nhánh HCM và Showroom Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn và hướng dẫn của Bộ Y Tế.

2) Giám sát chặt chẽ tình trạng sức khỏe của toàn bộ nhân viên

TOTO Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của tất cả nhân viên đến ngày 17/03 theo hướng dẫn của Bộ Y tế Việt Nam, và sẽ mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 18/03 nếu như tình hình sức khỏe của các nhân viên ở trạng thái bình thường.

Chúng tôi cũng xin khẳng định, tại thời điểm hôm nay, tất cả các nhân viên chi nhánh TOTO HCM vẫn đang trong tình trạng sức khỏe ổn định.

TOTO Việt Nam chân thành gửi lời xin lỗi tới Quý Khách hàng vì những bất tiện do sự việc ngoài ý muốn này gây ra.

Kính mong Quý khách hàng giữ sức khỏe và hãy cùng nhau chung tay vượt qua giai đoạn này.

Xin trân trọng cảm ơn.

Công ty TNHH TOTO Việt Nam.

Quý khách hàng có thể ghé thăm showroom Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ 02 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Hoặc ở Hà Nội: Vòng xoay Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội để chọn mua thiết bị vệ sinh ToTo nhé.

thông báo tạm nghỉ showroom ToTo Phạm Ngọc Thạch

Quý khách chọn mua các sản phẩm của ToTo cũng cực kỳ an tâm vì đủ hàng cho quý khách lựa chọn!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top