Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh TOTO

Thông báo thay đổi bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO trong năm 2019

Thiết bị vệ sinh TOTO là một trong những thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản. Đã có mặt trên nhiều nơi trên thế giới trong đó có cả Việt Nam, những sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và tuyệt vời nhất. Luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới cũng như nâng cao chát lượng sản phẩm và phục vụ, TOTO luôn khiến cho khách hàng hài lòng hơn. Hiện nay, với chính sách mới hỗ trợ khách hàng, hãng vừa ra thông báo thay đổi bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO trong năm 2019. Cụ thể bảng giá sẽ như thế nào? Liệu giá có nhiều ưu đại hơn trước không? Hãy cùng đọc thêm bài viết dưới đây nhé.

Thông báo thay đổi bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO trong năm 2019

Nhằm mục đích chính đó là tri ân khách hàng, vào ngày 1/4/2019 vừa qua hãng này vừa ra thông báo thay đổi giá của các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Với việc bổ sung thêm nhiều sản phẩm mới phục vụ và tạo thoải mái cho người dùng, giá cả sản phẩm cũng được niêm yết. Hơn nữa, nhờ sự thay đổi giá cả này vẫn có nhiều thiết bị đang trong thời gian khuyến mãi giá sốc. Nó khá tiện lợi cũng như giúp cho khách hàng mua được nhiều sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều.

Vậy cụ thể sự biến động giá ở đây như thế nào.

Giá bồn cầu TOTO?

Được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc nhất chắc hẳn phải kể đến những mẫu bệt xí. Đa dạng với nhiều sản phẩm từ bệt trẻ em, treo tường, một khối, hai khối. Cho đến những mẫu bồn cầu điện tử với nhiều chức năng cũng như thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Mẫu bệt TOTO như MS884T2 hay MS914T2 hiện nay đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đến 30%

Hay ở những phân khúc thấp hơn như những mẫu bồn cầu hai khối CS945DNT3, CS320DRT3, CS300,… cũng đang trong chương trình khuyến mãi lớn. Những mẫu bồn cầu hai khối này được sử dụng trong những khu nhà trọ hoặc nhà nghỉ bình dân khá phù hợp. Với giá cả vô cùng hợp lí và phải chăng nhưng lại sở hữu nhiều tính năng vượt trội và ấn tượng, Hơn nữa sản phẩm này còn được trang bị công nghệ men sứ chống bám bẩn Cefiontect – được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

thông báo thay đổi bảng giá thiết bị vệ sinh toto trong năm 2019

Sen vòi TOTO

Cũng như bồn cầu và những sản phẩm khác, hiện tại những mẫu sen tắm cũng như vòi chậu của thiết bị vệ sinh TOTO cũng được điều chỉnh giá phù họp với chất lượng và giá thành nguyên liệu.

Dù vậy ở một số những mặt hàng thiết yếu và phổ biến cũng sẽ không có sự biến động giá quá nhiều. Hơn nữa trong năm vừa qua hãng cũng đã cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm mới. Các bạn có thể tham khảo các mẫu vòi chậu New standard trung và cao. Hoặc những mẫu sen tắm đứng hay còn gọi là sen tắm cây.

Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO trong năm 2019 ở đâu

Để khách hàng có thể nắm bắt giá cả cũng như những thay đổi cụ thể của từng sản phẩm, bạn có thể đọc thêm ở bên dưới. Giá cả của sản phẩm từ những hạng mục cơ bản như bồn cầu, sen tắm, hay chậu rửa mặt đều được cập nhật. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá phụ kiện cũng như những combo trọn bộ thiết bị phòng tắm TOTO với giá ưu đãi.

Bảng giá thiet bi ve sinh TOTO bạn có thể xem tại https://kimquoctien.com/bang-bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-toto-nam-2019.html

Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến hi vọng rằng qua bài viết này quí khách hàng có thể biết cũng như cập nhật những thông tin mới nhất từ hãng

CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN

Địa chỉ: Số 5A đường số 5, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 098 6666 516 Ms. Vân hoặc Mr. Thịnh 091.9999.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Website: https://kimquoctien.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top