Góc chia sẻ

Thương hiệu INAX giành được 15 giải thiết kế IF AWARD

Vừa qua thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã dành được 15 giải thiết kế IF AWARD hàng đầu thế giới hiện nay.

Thương hiệu INAX giành được 15 giải thiết kế IF AWARD

Giải thưởng được trao tặng cho dấu ấn thiết kế INAX được giới thiệu tại tuần lễ thiết kế Milan 2019 . Kết hợp yếu tố con người và kiến trúc, INAX đã góp phần truyền tải kiến trúc Nhật Bản theo phong cách hiện đại, mới mẻ.

Bên cạnh đó, INAX còn nhận được giải thưởng nhờ cách sử dụng màu sắc . Màu xanh thương hiệu INAX, vượt ra ngoài tính thẩm mỹ đơn thuần, ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng, làm cho sản phẩm trở nên trực quan hơn, dễ dàng sử dụng

Giải thưởng thiết kế iF được giới thiệu vào năm 1954 và trao hàng năm bởi iF Forum International Design. Giải thưởng bao gồm nhiều lĩnh vực, có hơn 5.500 mục từ khoảng 59 quốc gia mỗi năm. Giải thưởng iF World Design Guide là một trong những giải thưởng về thiết kế quan trọng trên thế giới. Trong hơn 66 năm qua, các nhà thiết kế và sản xuất đã cố gắng để giành giải thưởng này bởi đây được xem là một bảo chứng chất lượng cho thiết kế đặc biệt và dịch vụ xuất sắc của người chiến thắng.

Một số mẫu thiết kế ấn tượng các bạn có thể tham khảo ở dưới đây

thuong-hieu-inax-danh-giai-thuong-thiet-ke-IF AWARD

thuong-hieu-inax-danh-giai-thuong-thiet-ke-IF AWARD

Để đặt mua các sản phẩm mới nhất hãy đến với Kim Quốc Tiến chúng tôi quý khách sẽ nhận được hỗ trợ về giá thành sản phẩm. Hỗ trợ tư vấn kỹ càng, hỗ trợ giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng . Và quan trong nhất Kim Quốc Tiến chúng tôi xin cam kết sản phẩm Kim Quốc Tiến chúng tôi gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm chính hãng và có giá thanh tốt ưu đãi nhất.

Bạn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay siêu thị Kim Quốc Tiến

Showroom TP.HCM: 2 Lương Định Của, phường Bình An, quận 2.

ĐT: 0919999516 – 0986666516 – 0976666516.

Showroom Hà Nội: 10, LK348, khu Cổng Đồng, phường La Khê, quận Hà Đông.

ĐT: 0898888516 – 0857777516.

Showroom Đà Nẵng: Coming soon!

Email: congtykimquoctien@gmail.com.

Fanpage: www.facebook.com/InaxNhatBan.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top