(Top10hcm.com) Kim Quốc Tiến tự hào là đơn vị số 1 trong 10 cửa hàng thiết bị vệ sinh hàng đầu tại TPHCM

Top10hcm.com) Mới vừa qua siêu thị thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và vật liệu xây dựng Kim Quốc Tiến vừa được cộng đồng đánh giá là 1 trong 10 cửa hàng bán thiết bị vệ sinh hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Thực hư của sự việc này như thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Top 10 cửa hàng thiết bị vệ sinh hàng đầu TPHCM.

Theo một đơn vị uy tín Top10HCM chuyên đánh giá và xếp hạng các hạng mục tốt nhất dành cho người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có đưa ra xếp hạng rất khách quan về mảng thiết bị vệ sinh.

Trong đó siêu thị Kim Quốc Tiến tự hào là đơn vị dẫn đầu trong làng thiết bị vệ sinh.

Siêu thị thiết bị vệ sinh – thiết bị nhà bếp gia dụng Kim Quốc Tiến

Siêu thị Kim Quốc Tiến là nhà phân phối thiết bị vệ sinh ToTo, Inax, American, Caesar, Viglacera, Thiên Thanh cao cấp chính hãng tại Tp HCM với phương châm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng. Đặc biệt Kim Quốc Tiến còn có video review sản phẩm thực tế chi tiết từng mã bồn cầu, lavabo, sen tắm, bồn tiểu,… giúp quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung và đặt mua ngay sản phẩm ngay tại nhà. Ngoài ra còn có rất nhiều combo trọn bộ thiết bị vệ sinh cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí.

(Top10hcm.com) Kim Quốc Tiến tự hào là đơn vị số 1 trong 10 cửa hàng thiết bị vệ sinh hàng đầu tại TPHCM

Một số sản phẩm chính:

 • Bồn cầu: ToTo, Inax, Caesar, American, Thiên Thanh, Cotto, Viglacera…
 • Lavabo: ToTo, Inax, Caesar, American, Thiên Thanh, Cotto, Viglacera…
 • Bồn tiểu nam, nữ : ToTo, Inax, Caesar, American, Thiên Thanh, Cotto, Viglacera…
 • Chậu rửa chén : Kim Quốc Tiến, Malloca, …
 • Vòi sen tắm : ToTo, Inax, Caesar, American, Cotto,…
 • Bồn tắm : ToTo, Inax, Caesar, American,…
 • Bồn nước Đại Thành, Sơn Hà Toàn Mỹ,…
 • Máy nước nóng Ariston, Ferroli,…
 • Phụ kiện nhà tắm
 • Gạch lát nền Viglacera, Đồng Tâm,…
 • Thiết bị nhà bếp: Malloca, Bosch, Teka,…
 • Máy lọc nước Ao Smith, Coway,…(Top10hcm.com) Kim Quốc Tiến tự hào là đơn vị số 1 trong 10 cửa hàng thiết bị vệ sinh hàng đầu tại TPHCM

Ngoài ra còn sự góp mặt của các cửa hàng khác như Hita, TDM, nội thất Việt Đức, Hồng Apollo, Bạch Đằng, Phúc Thịnh, Phúc Khánh, Gia Phát. Các bạn có thể xem chi tiết thông tin tại:
https://top10tphcm.com/top-cua-hang-ban-thiet-bi-ve-sinh-uy-tin-nhat-tai-tp-ho-chi-minh

Đây là sự khẳng định chất lượng cũng như dấu ấn của Kim Quốc Tiến đến với đông đảo quý khách tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều combo khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho quý khách hàng. Như combo thiết bị vệ sinh bao gồm 4 món, 5 món như bồn cầu, sen tắm, lavabo và vòi chậu, xịt vệ sinh,… Combo thiết bị nhà bếp như: bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa chén, vòi rửa chén,… Combo về nhà cửa đời sống như: chăn, ga, gối, nệm từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Price Based Country test mode enabled for testing TP Hồ Chí Minh. You should do tests on private browsing mode. Browse in private with Firefox, Chrome and Safari