Góc chia sẻ

TOTO cải thiện chất lượng nhà vệ sinh cho các trường học tại Phú Thọ

Trong các công tác hướng đến mục tiêu phát triển chất lượng nhà vệ sinh tại Việt Nam, ToTo Việt Nam đã cải thiện chất lượng nhà vệ sinh tại các trường học tại Phú Thọ. Hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nhé.

ToTo đã triển khai các hoạt động như thế nào

Các bạn có biết rằng các trường học tại Việt Nam đang trong tình trạng thiếu nước sạch và nhà vệ sinh. Điều này đã ảnh hướng đến các việc học tập của các em học sinh. Trở thành ám ảnh của học sinh sau này nghĩ lại. Các trường học tại thành phố thì còn đỡ chứ đối với các tỉnh miền núi thì cực kỳ tệ. Và các bệnh dễ lây lan qua đường uống nước.

Thấy được tình trạng này ToTo Việt Nam đã phối hợp với tài trợ cho chương trình GPOBA của Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ 53 bàn cầu (với trị giá hơn 100 triệu đồng) để trang bị cho 5 trường học tại tỉnh Phú Thọ. Và hoạt động này nhằm góp phần cải thiện điều kiện vệ sinh tại vùng nông thôn cho hơn 3.400 học sinh và giáo viên. Thật là tuyệt vời phải không các bạn.

Theo ông Tamura Shinya, Tổng Giám đốc TOTO Việt Nam chia sẻ:” Là một trong những công ty sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản bao gồm bồn cầu ToTo, Lavabo ToTo, sen tắm ToTo, bồn tắm ToTo, vòi chậu ToTo,… Và sau khi gia nhập Việt Nam thì chúng tôi luôn quan tâm đến các vấn đề vệ sinh, đặc biệt là điều kiện vệ sinh ở các trường học vùng nông thôn Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sản phẩm của chính mình sẽ là món quà thiết thực nhất giúp các trường học cải thiện điều kiện vệ sinh, góp phần xây dựng một môi trường học tập lành mạnh cho các em học sinh thân yêu”.

Theo Nhà giáo Nhân dân Cù Thị Kim Hợp, Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ cho biết:” Phú Thọ là một tỉnh còn nhiều khó khăn và các trường trung học phổ thông lại mới được thành lập nên còn nhiều khó khăn trong việc đầu tư cơ sở vật chất, vì thế các thiết bị vệ sinh còn thiếu thốn nhiều. Chính vì vậy, món quà mà TOTO hôm nay dành cho các trường là rất thiết thực và đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của các trường. Sau khi tiếp nhận các bàn cầu, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và sử dụng đúng mục đích nhằm cải thiện chất lượng vệ sinh tại các trường”.

Đây là một công tác thật tuyệt vời mà hãng thiết bị vệ sinh ToTo Nhật Bản mà cần được nhân rộng rãi khắp mọi nơi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng ToTo các bạn có thể đến ngay với đại lý thiết bị vệ sinh ToTo chính thức và ủy quyền Kim Quốc Tiến tại địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516 email: congtykimquoctien@gmail.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top