Góc chia sẻ

Toyota Đông Sài Gòn đang sử dụng trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO

ToyoTa Đông Sài Gòn là một trong những đại lý hàng đầu trong việc phân phối xe Toyota. Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn hiện đang hoạt động với 5 chi nhánh. Với 4 địa điểm kinh doanh xe mới và một Trung tâm xe đã qua sử dụng. Trụ sở chính của hàng tọa lạc tại địa chỉ 507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM. Ngoài ra công ty còn có chi nhánh tại Gò Vấp, Quận 9 và Bình Thuận. Kim Quốc Tiến chúng tôi cũng đang là khách hàng của công ty. Trong 1 lần đến tham quan trải nghiệm thực tế tại đây. Chúng tôi cũng có dịp tham quan khu nhà vệ sinh của công ty và cảm thấy rất tuyệt vời.

Toyota Đông Sài Gòn đang sử dụng trọn bộ thiết bị vệ sinh ToTo

Toyota Đông Sài Gòn sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO.

Sau đây là một số hình ảnh mà Kim Quốc Tiến chúng tôi có dịp chụp lại. Sau khi đến thăm showroom tại Quận 2 về khu vệ sinh của công ty.

toilet toyota đông sài gòn

Khu vực tiểu nam công ty đang sài bồn tiểu nam cảm ứng của hãng ToTo. Ngoài ra vách ngăn tiểu cũng đang dùng của ToTo. Các bạn có thể thấy sau thời gian sử dụng nhưng sản phẩm vẫn luôn sáng bóng theo thời gian. Xem thêm các loại bồn tiểu ToTo tại: https://kimquoctien.com/bon-tieu-toto

nhà vệ sinh toyota đông sài gòn

Các bạn có thể thấy lavabo và vòi lavabo công ty cũng đang sài sản phẩm của hãng ToTo. Xem thêm lavabo ToTo tại: https://kimquoctien.com/chau-rua-lavabo-toto và các loại vòi chậu ToTo tại: https://kimquoctien.com/voi-chau-toto

nhà vệ sinh toyota đông sài gòn

Một không gian xanh khác nữa của toilet.

toilet toyota đông sài gòn

Bồn cầu cũng đang sử dụng loại bồn cầu 1 khối ToTo. Kèm theo đó là một chiếc vòi xịt vệ sinh tiện dùng cho khách hàng. Các bạn có thể xem thêm các loại bàn cầu ToTo tại: https://kimquoctien.com/bon-cau-toto

Một công ty lớn về ngành xe hơi như Đông Sài Gòn. Chọn sử dụng trọn bộ thiết bị vệ sinh của hãng ToTo thì các bạn cũng đã hiểu được chất lượng của ToTo như thế nào rồi phải không ạ.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay. Các mẫu sản phẩm thiết bị nhà tắm đến từ ToTo tại siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi. Là đại lý chính thức và ủy quyền của hãng ToTo tại Việt Nam. Chuyên cung cấp hàng chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra nếu bạn chưa biết chọn gì thì chúng tôi có cung cấp những bộ combo trọn bộ thiết bị vệ sinh ToTo để quý khách hàng lựa chọn.

combo thiết bị vệ sinh toto

Một lần nữa chúc quý công ty Toyota Đông Sài Gòn ngày càng phát triển bền vững hơn nữa. Và luôn là 1 địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng yêu thích Toyota. Gọi ngay số Hotline 1900 571 590 để được hỗ trợ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top