Góc chia sẻ

Vòi cảm ứng Toto – sự đột phá của công nghệ

Nhắc đến hãng Thiết bị vệ sinh TOTO  này ắt hẳn không ai không biết đến. Phải kể đến phong cách thiết kế độc đáo, khẳng định chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy những công nghệ tiên tiến, vượt bậc luôn được ứng dụng trong những sản phẩm của mình. Trong số đó không thể không kể đến vòi cảm ứng TOTO. Hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Vòi cảm ứng Toto - sự đột phá của công nghệ

Vòi cảm ứng là gì?

Vòi chậu thường chỉ phải sử dụng hoạt động bằng phương thức cơ. Nghĩa là bạn phải sử dụng tay để thao tác đóng hoặc mở vòi nếu muốn. Và thông thường mỗi vòi như vậy sẽ có tuổi thọ từ 1.000 đến 10.000 lần sử dụng.

Các loại vòi chậu cảm ứng có khả năng nhận biết người dùng, bạn sẽ không phải thao tác trên các nút điều khiển mà vẫn có thể sử dụng nước một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vòi cảm ứng không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm nước, bởi ngay khi rút tay ra khỏi vòi, dòng nước sẽ lập tức dừng lại, giảm thiểu tình trạng quên khoá vòi hay khoá không kỷ làm rò rỉ nước.

Vòi cảm ứng phù hợp với những chậu rửa mặt nào?

Vòi sen TOTO cảm ứng có gì khác so với mẫu vòi thông thường. Kiểu dáng như thế nào? Liệu có thể dùng vòi chậu này cho những chậu rửa mặt nào cho tương thích? Tất nhiên vòi cảm ứng có thể sử dụng cho bất kì vòi chậu nào. Tuy nhiên, kiểu vòi này không dành cho mẫu chậu rửa mặt ba lỗ.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sự tương thích với lavabo. Hãng thiết bị vệ sinh TOTO có khá nhiều sự lựa chọn.

Từ những mẫu vòi có kích thước ngắn để phù hợp với những kiểu chậu rửa mặt có lỗ đặt vòi trên mặt lavabo

Đến những mẫu vòi có kích thước cao phù hợp với những kiểu lavabo đặt bàn có lỗ đặt vòi trên mặt đá.

Vòi cảm ứng TOTO TLE28002A/TLE04502A1/TLN01102A Pin 2L

Công nghệ tự tạo năng lượng trong vòi cảm ứng TOTO

Công nghệ tự tạo năng lượng trong vòi chậu cảm ứng TOTO được trang bị mắt cảm nhỏ nhất thế giới. Mắt cảm ứng này được lắp ngay đầu vòi với khả năng nhận ra nhu cầu sử dụng nước ngay khi bạn đưa tay vào. Khi bạn bỏ tay ra khỏi, mắt cảm ứng cũng nhận biết được và tự động ngắt nước. Năng lượng giúp mắt cảm ứng hoạt động chính là điện từ dòng nước chảy.

Ưu điểm của công nghệ tự tạo năng lượng

Công nghệ này tự tạo năng lượng từ dòng nước chảy nên tiết kiệm năng lượng điện. Bạn sẽ không phải dùng tay để thao tác trên các nút điều khiển của vòi rửa. Vì vậy, đôi tay luôn được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Dòng nước được chảy qua vòi là dòng nước được trộn bọt khí và luôn ở mức vừa phải nên giúp người dùng tiết kiệm nước.

Vòi rửa cảm ứng TOTO không chỉ mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng, mà còn giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường

Nên sử dụng vòi cảm ứng ở đâu?

Vì sử dụng công nghệ tự tạo năng lương bằng tuabin và sạc tụ điện. Sử dụng chủ yếu bằng lực nước là chính. Vi vậy sản phẩm này phù hợp với nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên vì mang tính chất tiết kiệm năng lượng cũng như sự phổ biến, sản phẩm thường đươc sử dụng ở những nơi công cộng. Các bạn sẽ dễ bắt gặp vòi cảm ứng này ở trung tâm thương mại lớn, siêu thị..

Các bạn cũng nên lưu ý nếu sử dụng vòi ở ngoài trời thì nên hạn chế việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì thường ánh năng mặt trời gắt dễ ảnh hưởng đến một số chức năng của vòi. Gọi số hotline: 1900 571 590 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top