Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Vòi xịt rửa Inax ứng dụng công nghệ 360

Vòi xịt là một sản phẩm quen thuộc và gần gũi, sử dụng kèm chung với bồn cầu. Việc sử dụng vòi xịt rửa sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nhiều chi phí sinh hoạt cũng như bảo vệ môi trường hơn. Luôn cải tiến và cung cấp những thiết bị tốt nhất cho khách hàng, Inax Việt Nam đã cho ra mắt mẫu vòi xịt rửa ứng dụng công nghệ 360 độ. Nó được nhiều khách hàng đón nhận và ưa thích. Có gì đặc biệt ở sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Vòi xịt rửa Inax ứng dụng công nghệ 360

Được các chuyên viên kĩ thuật Nhật Bản và nghiên cứu kĩ càng, sản phẩm được xem là một bước tiến vượt bậc hỗ trợ khác hàng. Nếu những vòi rửa vệ sinh thông thường việc cầm nắm và sử dụng rất khó khăn cũng như không thuận tiện. Thì với công nghệ 360 độ này, sản phẩm này cũng được xoay nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Thao tác mang đến sự thoải mái cho khách hàng hơn. Chùm tia phun mạnh mẽ nhưng lại êm ái không mang đến những cảm giác đay rát hay khó chịu.

Làm sao để chọn lựa một chiếc vòi xịt vệ sinh tốt cho gia đình của bạn?

Một vòi xịt vệ sinh tốt sẽ phải đáp ứng được nhu cầu như nước phun đều không quá mạnh gây đau rát nhưng cũng không quá yếu. Vòi xịt phải bền dễ cầm nắm và thao tác. Ngoài ra chúng ta cũng nên xem xét và chọn lựa những loại vòi không bị gỉ nước

Những mẫu vòi xịt vệ sinh Inax đang được ưa chuộng

Hiện nay nhằm phục vụ những nhu cầu cần thiết của khách hàng thì hãng cũng đã đưa ra nhiều mẫu vòi xịt khác nhau. Các bạn có thể chọn lựa theo những nhu cầu và sở thích của mình.

Vòi xịt nhựa CFV-102M

vòi xịt rửa inax ứng dụng công nghệ 360

Phần vòi xịt của CFV-102M có lõi van bên trong làm bằng đông thau nguyên chất đảm bảo chất lượng của hãng Inax. Bên ngoài được mạ Cr giúp vòi luôn sáng bóng và chống gỉ sét trong môi trường nhiều chất tẩy rửa như nhà vệ sinh.

Ngoài ra đối với các gia đình chỉ có một đường dây cấp nước thì bạn nên mua thêm van chia nước Inax A-703-7 để chia đường nước cho vòi xịt vệ sinh.

Vòi xịt nhựa CFV-102A

Mã sản phẩm: CFV-102A

Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa. Vòi xịt vệ sinh Inax CFV-102A có cấu trúc 2 phần: phần dây xịt và phần vòi xịt. Phần dây xịt của vòi CFV-102A được làm bằng nhựa cao cấp. Dây vòi rất bền bỉ theo thời gian xử dụng. Không bị nứt gãy trong quá trình sử dụng. Vòi xịt được làm bên ngoài bằng nhựa và lõi van bên trong được làm từ đồng thau nguyên chất. Rất chất lượng và đảm bảo an toàn. Đối với các gia đình chỉ đi 1 đường nước cấp cho bồn cầu thì các bạn có thể mua thêm một van chia nước để chia nước cho vòi xịt vệ sinh. Và đặt biệt các bạn nên mua van chia nước của hãng Inax luôn nhé. Trong quá trình sử dụng các bạn có thể tùy chỉnh van chia nước để lượng nước đi ra vòi xịt vệ sinh theo ý muốn như mạnh hoặc nhẹ.

Vòi xịt inox CFV-105MM

Phần dây xịt của sản phẩm được hãng Inax làm từ đồng thau nguyên chất có được lớp bảo vệ bề mặt và lớp sơn xám bạc chóng gỉ sét và trầy xước sản phẩm. Đặc biệt là hạn chế được các viết bẩn bám lên dây xịt.

Vòi xịt inox CFV-105MP

Ngoài ra bạn những mẫu nắp rửa thông minh dùng chung với bồn cầu Inax cũng là một chọn lựa hay được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Để biết thêm nhiều thông tin bạn có thể liên hệ hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top