Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Viglacera

Xử lý như thế nào khi bàn cầu Viglacera bị rò rỉ nước?

Bàn cầu Viglacera là sản phẩm có chất lượng tốt, được làm từ công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn sẽ có thể gặp một vài sự cố như bồn cầu bị rỉ nước. Đây dường như là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể tự xử lý đươc sự cố này mà không cần kêu thợ đến tận nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách xử lý khi bồn cầu bị rỉ nước tại nhà.

Cách xử lý bàn cầu Viglacera bị rỉ nước đơn giản nhất.

Bồn cầu được xem là thiết bị được quan tâm nhiều nhất trong bộ thiết bị vệ sinh Viglacera. Xoay quanh các vấn đề liên quan đấn bàn cầu đều được khách hàng đặc biệt chú ý, nhất là sự cố rò rỉ nước. Nếu bạn muốn tìm hiểu phương pháp khắc phục sự cố này thì hãy đọc tiếp thông tin dưới đây nhé!

Bể chứa của bồn cầu bị rỉ nước.

cách sửa bồn cầu bị rỉ nước

Bể chứa nước là phần phía trên của bồn cầu, khi bồn cầu bọ rỉ nước ở phần này thì có thể là do các đai ốc bị lỏng. Có hai cách đơn giản để xử lý vấn đề này.

– Một là bạn chỉ cần siết chặn lại các đai ốc lại là có thể khắc phục được tình trạng này.

– Hoặc là bạn cũng cần kiểm tra các gioăng cao su ở giữa các điểm nối giữa bể chứa nước với bồn cầu đã bị đứt, khô cứng không có tác dụng đàn hồi. Điều này tạo ra các khe hở gây ra tình trạng bị rỉ nước. Các bạn chỉ cần thay thế các gioăng cao su và siết chặt các đai ốc là có thể khắc phục được tình trạng rỉ nước ngay lập tức.

Nếu đã áp dụng hai cách trên mà vẫn không hiệu quả thì bạn cần kiểm tra phần tiếp nối giữa bể chứa và bồn cầu xem có bị sứt mẻ gì không? Nếu thấy bị sứt mẻ ở phần này thì bạn chỉ cần thay thế bể chứa khác là sẽ khắc phục hoàn toàn được vấn đề này rồi.

Tham khảo một vài mẫu sản phẩm bồn cầu hai khối Viglacera.

Bồn cầu bị rỉ nước ở van xả.

Nếu bàn cầu bị rỉ nước ở vị trí này, việc đầu tiên bạn cần làm là khóa van nước ở nguồn cấp. Sau đó, các bạn nên vệ sinh bể chứa nước của bồn cầu để giúp loại bỏ đi toàn bộ chất cặn bã, cát,.. Làm sạch van xả bằng dấm trắng và bàn chải. Chỉ với một vài thảo tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể xử lý được vấn đề rò rỉ nước của bồn cầu rồi.

Cách xử lý bàn cầu Viglacera bị rỉ nước ở tay cầm.

sửa bồn cầu bị rò rỉ nước

Tay cầm cũng là một nơi thường xuyên xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước. Nguyên nhân chủ yếu là do phao khóa giới hạn nước đặt quá cao so với mức quy định. Điều này khiến cho nước được nạp quá nhiều dẫn đến tình trạng bị rò rỉ.

Để xử lý vấn đề này, các bạn có thể bẻ cong phao khóa xuống và xả hết nước có sẵn trong bể chứa nước của bàn cầu. Việc đơn giản tiếp theo là bạn chỉ cần chờ xem khi nước được nạp trong bể có đầy không? Nếu không đầy thì bạn bẻ phao khóa lên cao hơn và điều chỉnh ở mức phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xửa lí bằng một cách khác là vặn các kẹp và cốc nhận nước để hạ thấp mực nước nhận vào trong bể. Sau đó, bạn cần xả hết nước sạch có trong bể để kiểm tra nước có vào đầy bể chứa hay không. Cuối cùng, bạn điều chỉnh lên xuống sao cho nước vào được vừa vặn nhất.

Xem thêm phụ kiện phòng tắm Viglacera để mua cho gia đình mình.

Bồn cầu bị rò rỉ nước ở van khóa.

Van khóa là nơi dễ dàng xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước nhất. Nếu bàn cầu nhà bạn bỉ rỉ nước ở vị trí này, bạn hãy tiến hành tháo đai ốc của van khóa ra khỏi bức tường. Các bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ các đầu nối và gioăng cao su. Tiếp theo, các bạn tiến hành lắp ráp van khóa lại như cũ và siết chặt các đai ốc. Kiểm tra lại tình trạng nước còn bị rò rỉ hay không? Nếu không thì tức là các bạn đã xử lý xong được vấn đề này rồi.

Trên đây là một số cách đơn bạn mà bạn có thể xử lý bồn cầu Viglacera bị rỉ nước tại nhà. Các bạn có thể liên hệ với Kim Quốc Tiến qua hotline 091.9999.516 – 098.6666.516 để được tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua bồn cầu và các thiết bị vệ sinh khác tại địa chỉ: số 2 đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top