Góc chia sẻ

YouTuber Việt: Ăn mì tôm nấu trong bồn cầu

Để có được lượng xem nhiều hơn nhiều Youtuber Việt không ngần ngại làm cả những chiêu trò “ngán ngẩm” nhất. Và mới đây một youtuber đã ăn mì tôm nấu trong bồn cầu. Hôm nay Kim Quốc Tiến sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thực hư của sự việc này nhé.

ăn mì trong bồn cầu

Youtuber ăn mì tôm trong bồn cầu

Cộng đồng mạng mấy ngày qua chia tay nhau 1 video cực kỳ nhảm nhí câu like cực kỳ khó chịu về việc một thanh niên tập tành làm Youtube bằng cách ăn mỳ gói trong bồn cầu. Thanh niên này làm đủ các bước để nấu được gói mì từ việc nước nóng,đậy nắp. Một số người còn bàng hoàng khi còn rưới cả tương ớt và để ăn cho cẩn thận. Sau đó, thanh niên này vừa ăn vừa khen ngon lắm.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt, đặc biệt là cộng đồng kinh doanh thiết bị vệ sinh như Kim Quốc Tiến. Phần lớn người xem clip này cho thấy video nhảm nhí và lố lăng. Nhiều comment còn thẳng thừng chỉ trích rằng tiền đã làm mờ mắt con người, thế nên mới có những đoạn clip nhảm nhí như thế này.

Hiệp hội cộng đồng những hãng sản xuất thiết bị vệ sinh đều lên án gay gắt những trò lố lắng câu view nhảm nhí này. Hình tượng những chiếc bàn cầu được họ gây dựng bao nhiêu năm để trở nên gần gũi và thoải mái nhất thì bị phá vỡ.

ăn mì gói trong bồn cầu

Điều đáng buồn là, chiêu trò này đã được sử dụng khá nhiều lần và dùng đi dùng lại. Trước đây 1 youtuber đã đổ 20 quả trứng thối lên mẹ của mình và ăn mừng 20.000 người đăng ký. Đáng buồn cho cậu ấy là việc bị bỉ trích của đông đảo cư dân mạng cũng như bị khóa tài khoản youtube.

Chúng tôi khuyến cáo các bạn trẻ không nên chia sẻ mà hãy lên án mạnh mẽ, không nên để những youtube này tồn tại.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top