CEO Nguyễn Viết Linh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng và gia dụng. Đồng thời ông còn hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như INAX, TOTO, AMERICAN STANDARD, COTTO,… Ông không chỉ có tầm nhìn chiến lược và khả năng quản lý hiệu quả mà còn luôn tuân thủ những nguyên tắc làm ăn chính trực, lấy khách hàng làm trung tâm.

Thông tin 

STTHạng mụcChi tiết
1Tên đầy đủNguyễn Viết Linh
2Ngày sinh19/05/1985
3Cung hoàng đạoKim Ngưu
4Quốc tịchViệt Nam
5Nơi sinh395 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh

Thành tựu đạt được

  • Năm 2018, ông Linh cùng đội ngũ Marketing của mình đã từng bước hoàn thiện bổ sung những video quay chi tiết từng sản phẩm, từng góc nhìn khác nhau của mỗi thương hiệu: INAX, TOTO, AMERICAN STANDARD, VIGLACERA, CAESAR, THIÊN THANH, COTTO… nhằm mang lại nhiều sự đánh giá hữu ích cho người tiêu dùng trên kênh youtube kimquoctienoffical trước khi ra quyết định mua hàng.
  • 1/11/2019, Ông Linh mở showroom Kim Quốc Tiến ở Hà Nội (Có nhiều trang báo chí lớn viết về sự kiện này).
  • 8/8/2020, Ông Linh tiếp tục mở showroom Kim Quốc Tiến ở Hà Tĩnh.
  • Tiếp theo là địa chỉ 395 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh cũng là thương hiệu mang tên Kim Quốc Tiến.
  • Sau 3 năm hoạt động Kim Quốc Tiến đã đạt danh hiệu xuất sắc 3 năm liền đứng TOP doanh số Thiết bị vệ sinh INAX tại TP. Hà Tĩnh vượt qua được nhiều đại lý cổ thụ lâu năm tại TP. Hà Tĩnh.
  • Kim Quốc Tiến xuất thân từ ngành thiết bị vệ sinh và đã đồng bộ được từ online đến offline có đầy đủ những nhóm sản phẩm Thiết bị vệ sinh và Thiết bị nhà bếp. Showroom offline với quy mô diện tích trưng bày phần lớn mỗi showroom trên 500m2.