Trang chủ / Thiết bị nhà bếp / Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp

Hiển thị 1–20 của 728 kết quả

Có tất cả 728 sản phẩm
-21%
-21%
2,138,000 
-25%
1,475,000 
-25%
900,000 
-25%
1,763,000 
-20%
280,000 
-6%
1,630,000 
-20%
280,000 
-20%
432,000 
-20%
380,000 
-20%
448,000 

Để có được một căn bếp trở nên sang trọng hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn, bạn cần thiết bị phụ kiện tủ bếp thông minh. Những sản phẩm này giúp việc sử dụng sử dụng thuận tiện các đồ dùng trong quá trình nấu ăn hàng ngày.

Khái niệm phủ kiện tủ bếp

Đó là những chi tiết, thiết bị, vật dụng quan trọng được sắp xếp, bố trí hợp lí để có thể khai thác tối đa những tiện ích mà chúng mang lại.

Giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian trong việc nấu nướng nhờ lấy đồ dùng nhanh chóng và tiện lợi. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể dùng tủ bếp mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Hơn nữa, những phụ kiện chuyên dụng sẽ giúp phân chia đồ đạc và dự trữ những thực phẩm khô một cách ngăn nắp và khoa học.

Phụ kiện tủ bếp bao gồm những gì?

+ Bản lề là cầu nối giữa phần tủ cố định và cánh cửa giúp việc đóng mở dễ dàng đồng thời hạn chế gây ra tiếng ồn khó chịu.

+ Gương soi được thiết kế âm trong tủ áo nhỏ gọn không chiếm diện tích tủ thích hợp với không gian nội thất nhỏ gọn và hiện đại.

+ Kệ chén đĩa là phụ kiện lắp trên vị trí bồn rửa giúp người nội trợ cất giữ và lưu trữ chén dĩa các loại được gon gàng. Được làm từ nhiều chất liệu với kiểu dáng vô cùng đa dạng.

+ Kệ gia vị, dao thớt, chai lọ với chủng loại đa dạng từ treo tường cho đến lắp âm trong tủ bếp phù hợp với mọi nhu cầu. Chịu được trọng tải lớn, giúp gia đình thoải mái sắp xếp nhiều đồ dùng vô cùng tiện dụng.

+ Kệ góc tủ bếp là phụ kiện được lắp phía trong góc bếp nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ đồ dùng nhà bếp hiệu quả. Có thể dùng để bình gas, chén bát, xoong nồi…

+ Kệ treo inox (hay còn gọi là giá treo inox) đượcc thiết kế để sắp xếp bát đĩa một cách gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng hơn mỗi khi cần sử dụng. Làm từ chết liệu bền chắc và uôn sáng bóng.

+ Kệ úp xoong nồi bao gồm có kệ úp trần, lắp âm ở ngăn kéo hộc tủ hoặc cánh cửa với đủ loại kích thước cho bạn tùy chọn.

+ Khay chia là một vật dụng dùng để phân loại dao, nĩa, thìa, đũa ăn.., được làm chủ yếu từ nhựa hoặc inox giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

+ Nêm nhấn đây là một giải pháp cho cửa, tay nâng, ngăn kéo tủ bếp không tay nắm có thể ứng trong mọi không gian từ phòng khách cho đến nhà bếp, phòng tắm.

back to top