PHẦN I. NGUYÊN TẮC CHUNG

I. Quy định chung

 • KIMQUOCTIEN.COM là webiste thương mại điện tử (TMĐT) thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Thương Mại Kim Quốc Tiến, được đơn vị thành lập và phát triển, hoạt động với tên miền giao dịch là kimquoctien.com (gọi chung là website). 
 • Đối tượng phục vụ của trang web là tất cả các khách hàng đã và đang có nhu cầu mua các thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp trực tuyến thông qua nền tảng website.
 • Các sản phẩm được kinh doanh trên KIMQUOCTIEN.COM phải tuân thủ đầy đủ các quy định về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm theo quy định của Nhà nước.
 • Việc mua bán hàng hóa tại KIMQUOCTIEN.COM phải được thực hiện công khai, minh bạch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

II. Khái niệm

 • Người bán: Công ty Cổ Phần Thương Mại Kim Quốc Tiến.
 • Người mua: Tất cả khách hàng có nhu cầu mua hàng thông qua website thương mại điện tử KIMQUOCTIEN.COM.
 • Thành viên: Bao gồm cả khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc tham khảo thông tin và thảo luận trên trang Web.

III. Trách nhiệm của thành viên

Thành viên cần phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của bản thân đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam, đồng thời cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này khi tham gia Website.

PHẦN II. QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIAO DỊCH

I. Đối với người mua hàng tại trang Web

– Bước 1: Khách hàng tìm chọn sản phẩm cần mua, sau đó xem xét mức giá được niêm yết và đọc kỹ mục mô tả chi tiết sản phẩm.

– Bước 2: Nếu Quý khách đồng ý mua hàng, vui lòng nhấn nút “Thanh toán” tại giỏ hàng. Tham khảo và chấp nhận các điều khoản được quy định tại “Quy chế hoạt động của Website dịch vụ TMĐT KIMQUOCTIEN.COM” và chọn một trong 3 hình thức thanh toán dưới đây:

 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán nhanh qua Online.
 • Trả góp 0% qua thanh toán online.

– Bước 3: Quý khách hàng nhập thông tin cá nhân và địa chỉ giao hàng theo chỉ dẫn tại từng mục.

Mã giảm giá sản phẩm cũng có thể nhập trực tiếp tại form đặt mua bằng cách nhấn nút “Ấn vào đây để nhập mã”.

– Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, Kimquoctien.com sẽ liên lạc đến khách hàng thông qua tổng đài 089.8888.516 để đối chiếu thông tin và xác thực đơn hàng.

– Bước 5: Nhân viên của KIMQUOCTIEN.COM sẽ xác nhận đơn hàng, tiến hành đóng gói sản phẩm và chuyển phát đến tận tay khách hàng. 

II. Quy trình vận chuyển và giao nhận

KIMQUOCTIEN.COM cung cấp chính sách miễn phí vận chuyển nội thành (chỉ áp dụng cho TP.HCM và Hà Nội) đối với những đơn hàng trị giá từ 1.500.000 VNĐ với bán kính dưới 15km (Mười lăm kilomet). 

Khách hàng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại trụ sở và các chi nhánh của công ty hoặc lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi. Sau khi xác minh thông tin qua điện thoại, Kimquoctien.com sẽ tiến hành giao hàng đúng theo yêu cầu của Quý khách.

>> Tham khảo đầy đủ và chi tiết thông tin về Chính sách vận chuyển – Giao nhận của Kim Quốc Tiến.

PHẦN III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI KIMQUOCTIEN.COM

Toàn bộ công việc liên quan đến bảo hành được thực hiện bởi các đơn vị sản xuất, nhà nhập khẩu và các cửa hàng phân phối ủy quyền. Công ty Cổ Phần Thương Mại Kim Quốc Tiến chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin về địa điểm bảo hành.

Khách hàng vui lòng liên hệ với những đơn vị được nêu ở trên để được hỗ trợ chi tiết với những chính sách khác.

I. Điều kiện bảo hành

 • Sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành và lỗi hư hỏng được xác định là do nhà sản xuất.
 • Công ty kiểm tra sản phẩm và xác định không có dấu hiệu đã bị can thiệp hoặc sửa chữa bởi bên thứ 03.
 • Số series và tem niêm phong trên sản phẩm còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa và giống với thông tin được ghi trên phiếu bảo hành.
 • Hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường (ăn mòn bởi hóa chất, thấm nước, biến dạng do tác động nhiệt).

II. Các trường hợp không được bảo hành

 • Kim Quốc Tiến có quyền từ chối bảo hành đối với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc không thể xác định được mua tại công ty.
 • Phiếu bảo hành đã quá thời hạn hoặc khách hàng làm mất Phiếu bảo hành.
 • Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, cạo, xóa hoặc có dấu hiệu bị sửa đổi.
 • Thông tin về số Serial và ngày mua hàng trên Phiếu bảo hành không được ghi rõ.
 • Số Serial trên Phiếu bảo hành và hệ thống không trùng khớp hoặc không thể xác định được bởi bất kỳ lý do nào.
 • Sản phẩm lỗi, hư hỏng do người dùng làm rơi vỡ, va đập, bị trầy xước, móp méo, hoen rỉ hoặc do tác động từ môi trường như hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
 • Sản phẩm bị chuột bọ xâm nhập gây ra hỏng hóc.
 • Khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn hoặc sai điện áp quy định gây hỏng hóc.
 • Một số phụ kiện kèm theo như: Pin điều khiển, điều khiển từ xa,  dây nguồn, dây tín hiệu, đèn tín hiệu, tai nghe,… bị hỏng dẫn đến cháy nổ.
 • Khách hàng tự ý hoặc để cho bên thứ 03 tháo dỡ, can thiệp khiến sản phẩm bị thay đổi cấu trúc hoặc vị trí linh kiện không đúng với nguyên mẫu.

*Lưu ý: Sản phẩm được mua tại Công ty nhưng không còn thời hạn bảo hành vẫn được cung cấp bảo hành, sửa chữa nhưng có tính phí.

PHẦN IV. CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC, ĐỔI TRẢ VÀ LƯU GIỮ HÀNG

I. Quy định về đặt cọc, đổi trả và lưu giữ sản phẩm trước giao hàng

Đơn hàng thông thườngĐơn hàng áp dụng khuyến mãi đặc biệtĐơn hàng theo hợp đồng, dự án
Đặt cọcThanh toán ít nhất 30% giá trị của đơn hàngThanh toán toàn bộ đơn hàngThanh toán đúng số tiền theo thỏa thuận của hợp đồng
Đổi trảMất phí đổi/trả tương đương với 20% giá trị sản phẩmKhông được đổi/trả hàng sau khi đơn hàng được xác nhận
Giữ hàng<30 ngày kể từ ngày đơn vị thông báo giao hàng*<03 ngày kể từ ngày đơn vị thông báo giao hàng
Thời gian giao hàngTheo thỏa thuận (phụ thuộc vào số lượng sản phẩm tồn kho của Nhà sản xuất/Nhà cung cấp hàng)
Chú ý:

1. Thông báo giao hàng

Là thông báo từ tổng đài/tài khoản zalo đại diện của Bộ phận bán hàng của Công ty chúng tôi tới số điện thoại/tài khoản zalo mà Quý khách cung cấp.

2. Điều chỉnh giá bán: 

– Trong thời hạn lưu giữ hàng nêu trên: Đơn hàng do khách hàng đặt cọc được xuất kho theo giá bán tại thời điểm đặt cọc. 

– Trường hợp thời hạn lưu giữ hàng quá thời gian quy định: Đơn hàng được xuất theo giá bán mới tính theo thời điểm hiện tại.

3. Chi phí lưu giữ hàng: 

Nếu sau thời gian lưu giữ được quy định ở trên mà Quý khách chưa nhận hàng vì bất kỳ lý do gì,  Quý Khách hàng có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ dưới đây:

– Thời hạn lưu kho sẽ được gia hạn miễn phí thêm 15 ngày nữa sau khi công ty nhận đủ thanh toán toàn bộ đơn hàng (tức tổng thời gian lưu kho miễn phí là 45 ngày).

– Chi phí lưu/giữ hàng hóa thanh toán theo ngày, tính theo 0,1% giá trị đơn hàng/ngày nếu quá thời hạn nêu trên.

II. Quy định xử lý tiền cọc

– Khoản tiền đặt cọc nó trên sẽ được khấu trừ trong tổng giá trị đơn hàng của QUý khách nếu trong trường hợp đơn hàng được giao thành công;

– Trường hợp Công ty không có hàng để giao cho Quý khách, chúng tôi được phép thực hiện việc xử lý khoản tiền đặt cọc của Quý khách theo một trong những phương án sau:

 • Chuyển đổi tiền đặt cọc của Quý khách sang Đơn Hàng mới có sẵn hàng giao (nếu Quý khách yêu cầu);
 • Hoàn trả lại tiền của Quý khách (bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt).

Đối với những khách hàng từ chối nhận hàng hoặc không thực hiện đủ nghĩa vụ thanh toán trong đúng thời hạn thì khoản tiền đặt cọc sẽ hoàn toàn thuộc về Công ty. Các trường hợp khác sẽ được giải quyết riêng biệt dưới thẩm quyền của Bộ phận Quản lý Kinh Doanh (Sale Admin).

III. Quy định về thanh toán và đổi trả sau giao hàng

Thanh toánĐổi/trả hàng
Đơn hàng thông thườngThanh toán toàn bộ số tiền còn lại của đơn hàng ngay sau khi nhận hàngChỉ được đổi/trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm phải thỏa mãn những Điều kiện đổi trả hàng* ở dưới.
Đơn hàng áp dụng khuyến mại đặc biệtKhông được đổi/trả
Đơn hàng theo hợp đồng, dự ánTheo thỏa thuận hợp đồng
Chú ý:

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

– Sản phẩm đã được xác định lỗi bởi nhân viên thuộc Bộ phận kỹ thuật của Công ty hoặc Nhà sản xuất;

– Sản phẩm không nằm trong Danh mục Không được đổi trả (được Công ty đánh dấu vào Đơn xác nhận đặt hàng);

– Sản phẩm, phụ kiện tặng kèm, quà khuyến mãi (nếu có) còn nguyên vẹn và đựng trong vỏ thùng như lúc Quý khách nhận hàng;

– Sản phẩm không bị nứt vỡ, móp méo, trầy xước, móp méo hay ố vàng, nứt vỡ. 

– Quý khách cung cấp đầy đủ Phiếu Giao Hàng và Phiếu Bảo Hành (nếu có) cho nhân viên tiếp nhận.

2. Chính sách đổi trả hàng hóa

– Công ty sẽ thông báo thời gian vận chuyển sản phẩm mới cho Quý khách (trong vòng 3 ngày) nếu sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên.

– Công ty sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị đơn hàng mà Quý khách đã thanh toán nếu không còn sản phẩm trong kho.

3. Trường hợp không được chấp nhận đổi trả:

Những trường hợp dưới đây sẽ không được chấp thuận đổi trả, cụ thể:

– Khách hàng đổi trả vì lý do thay đổi mẫu mã, chủng loại,…

– Khách hàng đổi trả với lý do ngày sản xuất của sản phẩm không theo ý của khách hàng (Công ty chỉ đảm bảo phân phối hàng chính hãng và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến ngày sản xuất của sản phẩm).

– Khách hàng sử dụng, vận hành sản phẩm không đúng cách khiến sản phẩm bị hỏng (Công ty sẽ chuyển theo hướng sửa chữa, bảo hành có mất phí đối với trường hợp này).

–  Khách hàng không kích hoạt chế độ bảo hành theo như yêu cầu. 

–  Khách hàng làm trầy xước, móp méo sản phẩm trong quá trình sử dụng.

–  Khách hàng kiểm tra và đã ký nhận xác nhận tình trạng sản phẩm nhưng thay đổi chủ ý khi sản phẩm bị lỗi ngoại quan ( nứt vỡ trầy xước, ố vàng,….).

PHẦN V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THÀNH VIÊN

I. Mục đích và phạm vi thu thập

Thành viên truy cập và sử dụng dịch vụ của website KIMQUOCTIEN.COM có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại,… Thành viên phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của mọi thông tin được khai báo. KIMQUOCTIEN.COM không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật của thông tin mà thành viên khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập một số thông tin như số lần viếng thăm, số trang bạn xem, số links (liên kết) mà bạn click và những thông tin khác. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin được sử dụng trên trình duyệt Web (Browser) mà bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào KIMQUOCTIEN.COM, gồm: loại Browser, địa chỉ IP, thời gian và ngôn ngữ sử dụng, những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

II. Phạm vi sử dụng dữ liệu thu thập 

KIMQUOCTIEN.COM hoàn toàn tuân thủ quy định trong “Chính sách bảo mật” này và đảm bảo việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của thành viên được sử dụng hợp lý:

 • Gọi điện/nhắn tin xác nhận đặt hàng, thông báo về trạng thái và thời gian giao hàng, xác nhận huỷ đơn đặt hàng (nếu có).
 • Gửi thư cảm ơn, email giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi và thông tin bảo hành sản phẩm.
 • Giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
 • Thông báo trúng thưởng của KIMQUOCTIEN.COM hoặc của Nhà sản xuất.
 • Cung cấp thông tin đến công ty tài chính để thẩm định & duyệt hồ sơ vay trả góp.
 • Tiến hành khảo sát thị trường, lấy ý kiến khách hàng.
 • Xác nhận các thông tin, sự cố kỹ thuật & bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Lưu giữ phòng các trường hợp cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp.

III. Thời hạn lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của KIMQUOCTIEN.COM cho đến được yêu cầu hủy bỏ. 

IV. Địa chỉ đơn vị thu thập các thông tin cá nhân 

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 34 Lương Định Của, Phường An Phú, Thủ Đức, TPHCM.
 • Điện thoại văn phòng: 089.8888.516

V. Phương tiện tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách hình thức dưới đây:

 • Liên hệ trực tiếp đến tổng đài CSKH 089.8888.516 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.
 • Gửi thư góp ý đến địa chỉ email: kinhdoanh.kimquoctien@gmail.com hoặc để lại bình luận trên website kimquoctien.com, admin sẽ liên lạc lại để xác nhận thông tin và tiến hành chỉnh sửa thông tin.

VI. Cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân khách hàng

 • Quý khách có quyền yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa bỏ những thông tin cá nhân được lưu trữ trên trang web.
 • KIMQUOCTIEN.COM cam kết tuyệt đối tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Việc thu thập, sử dụng dữ liệu cá nhân của mỗi khách hàng chỉ được tiến hành khi có sự chấp thuận của khách hàng đó (ngoại trừ trường hợp luật pháp có quy định khác).
 • Thông tin khách hàng chỉ được sử dụng vào các nội dung nằm ở mục (II). KIMQUOCTIEN.COM cam kết không phát tán hay cung cấp thông in cho các bên thứ 03, trừ công ty tài chính để phục vụ cho yêu cầu trả góp hoặc khi được yêu cầu bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng các kỹ thuật, công nghệ bảo mật đạt chuẩn an toàn thông tin mạng để bảo vệ các thông tin đã thu thập và lưu trữ được.
 • Đồng thời, KIMQUOCTIEN.COM có trách nhiệm thông báo về các sự cố mất mát thông tin do bị hacker tấn công cho khách hàng và cơ quan chức năng.

VII. Trách nhiệm của khách hàng

 • Khách hàng phải thông báo kịp thời cho KIMQUOCTIEN.COM về những hành vi lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Khách hàng không được chỉnh sửa, gán ghép hay copy, tạo và truyền bá những công cụ tương tự do website cung cấp cho một bên thứ 03 nếu không nhận được sự đồng ý của website.
 • Khách hàng không được có những hành động làm mất uy tín của website dưới mọi hình thức như bịa đặt, tuyên truyền những thông tin thất thiệt cho uy tín của website.

VIII. Trách nhiệm của KIMQUOCTIEN.COM nếu phát sinh lỗi kỹ thuật 

 • KIMQUOCTIEN.COM cam kết đảm bảo sự ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu phát sinh sự cố do lỗi của KIMQUOCTIEN.COM, đơn vị áp dụng ngay lập tức những biện pháp phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Ban quản lý website KIMQUOCTIEN.COM cam kết cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng tham gia giao dịch. 
 • Khách hàng không thể tham gia giao dịch trong trường hợp các sự cố kỹ thuật xảy ra hãy thông báo cho Ban quản lý website qua email kinhdoanh.kimquoctien@gmail.com hoặc tổng đài 089.8888.516 (từ 8:00- 17:30 hằng ngày). Đơn vị sẽ cố gắng khắc phục lỗi nhanh nhất có thể, tạo điều kiện cho các khách hàng thuận lợi giao dịch trên website.
 • Ban quản lý KIMQUOCTIEN.COM sẽ không có trách nhiệm giải quyết  nếu thông báo của khách hàng không được gửi đến được Ban quản lý, hoặc các lỗi phát sinh không do Ban quản lý gây ra.

IX. Các bước tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

– Bước 1: Khách hàng có thể gửi khiếu nại đến KIMQUOCTIEN.COM qua các phương tiện sau:

 • Tại khu vực bình luận khách hàng.
 • Qua tổng đài phản ánh chất lượng của dịch vụ: 098.6666.516.
 • Qua email: kinhdoanh.kimquoctien@gmail.com
 • Trực tiếp tại các chi nhánh của Công ty trên toàn quốc.
 • Tại văn phòng công ty: 34 Lương Định Của, Phường An Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

– Bước 2: KIMQUOCTIEN.COM sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận nguyên nhân và thỏa thuận đền bù (khi cần).

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý KIMQUOCTIEN.COM

1. Quyền của Ban quản lý KIMQUOCTIEN.COM

 • Website KIMQUOCTIEN.COM tiến hành cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng sau khi đã đáp ứng được các thủ tục và điều kiện bắt buộc nêu trên.
 • KIMQUOCTIEN.COM sẽ xây dựng và công bố các chính sách dịch vụ trên trang web kimquoctien.com.
 • Trường hợp KIMQUOCTIEN.COM có cơ sở chứng minh thông tin khách hàng đã cung cấp không chính xác, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm luật pháp thì đơn vị có quyền từ chối, tạm ngưng hoặc chấm dứt hẳn quyền sử dụng dịch vụ, sản phẩm của khách hàng.
 • Các nội dung và bản quyền sử dụng dịch vụ thuộc quyền sở hữu của Website KIMQUOCTIEN.COM và được bảo hộ theo quy định về quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng hay sao chép bất hợp pháp các nội dung trên.
 • KIMQUOCTIEN.COM có quyền thay đổi bảng giá dịch vụ và các phương thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng và trong khả năng của Website. KIMQUOCTIEN.COM sẽ thông báo trước 01 tháng cho khách hàng nếu có bất cứ thay đổi nào.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý KIMQUOCTIEN.COM

 • KIMQUOCTIEN.COM chịu trách nhiệm nghiên cứu, thiết kế và mua sắm các thiết bị, xây dựng kết nối Internet và chính sách phục vụ cho hoạt động của Website trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • KIMQUOCTIEN.COM sẽ tiến hành hợp tác với nhiều đối tác trong việc xây dựng và triển khai các dịch vụ và công cụ tiện ích phục vụ giao dịch trên Website.
 • KIMQUOCTIEN.COM chịu trách nhiệm bổ sung kiến thức, thông tin về: thương mại điện tử, nghiệp vụ ngoại thương, hệ thống văn bản pháp luật sử dụng trong lĩnh vực thương mại, cũng như các tin tức liên quan đến hoạt động của Website.
 • KIMQUOCTIEN.COM cố gắng duy trì hoạt động bình thường và khắc phục các sự cố kỹ thuật của Website. Tuy nhiên, nếu phát sinh sự cố nằm ngoài khả năng kiểm soát và gây thiệt hại cho khách hàng thì KIMQUOCTIEN.COM không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website KIMQUOCTIEN.COM có trách nhiệm:

 • Đảm bảo thông tin đăng tải trên Website được thực hiện chính xác.
 • Không đăng tải những thông tin liên quan đến dịch vụ, hàng hóa bị cấm hoặc hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật và Thông tư 47/2014/TT-BCT.

XI. Quyền và trách nhiệm của thành viên

1. Quyền của thành viên website KIMQUOCTIEN.COM

Khách hàng có quyền sử dụng mọi dịch vụ do KIMQUOCTIEN.COM cung cấp. Đồng thời góp ý, kiến nghị cho các hoạt động của Website nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.

2. Nghĩa vụ của thành viên

 • Khách hàng tự chịu trách nhiệm về việc lưu giữ và bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ thông qua email của mình.
 • Khách hàng cam kết không được chỉnh sửa, sao chép, tạo và truyền bá những công cụ tương tự của Website KIMQUOCTIEN.COM bên thứ 03 nếu không được sự cho phép.
 • Khách hàng không được thực hiện hành vi gây mất uy tín của KIMQUOCTIEN.COM dưới mọi hình thức như tuyên truyền hoặc phổ biến những thông tin bất lợi cho uy tín của Website.

XII. Những trường hợp khách hàng bị từ chối hoặc hạn chế sử dụng dịch vụ

Trường hợp đặc biệtHướng xử lý
Trường hợp từ chối phục vụ– Lợi dụng chính sách bán hàng và CSKH để trục lợi cá nhân hoặc có những yêu cầu bất hợp lý hoặc không chính đáng.
– Sử dụng lời nói hoặc hành động khiếm nhã, mang tính chất đe dọa, kích động bạo lực, chống phá Nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.
– Yêu cầu hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi KIMQUOCTIEN.COM kinh doanh.
KIMQUOCTIEN.COM có quyền từ chối phục vụ các khách hàng nằm trong trường hợp này trên website, tại trụ sở chính, các chi nhánh hoặc qua bất kỳ các hình thức tương tác, giao dịch khác.
Trường hợp hạn chế phục vụ– Có lịch sử đặt 03 đơn hàng với cùng 1 SĐT nhưng khách không nhận hàng. 

– Có 02 đơn hàng bị hủy tự động với cùng 1 SĐT.

Chặn đặt mua hàng trên website trong 03 tháng hoặc trong thời hạn dài hơn.

– Quy chế hoạt động của Website KIMQUOCTIEN.COM chính thức có hiệu lực thi hành tính từ ngày ký Quyết định ban hành đính kèm theo Quy chế này, ngày …… KIMQUOCTIEN.COM có quyền thay đổi Quy chế và có trách nhiệm thông báo lên trang chủ cho khách hàng biết. Trường hợp có sửa đổi Quy chế thì Quy chế có hiệu lực tính từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế được công nhận. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị sau khi việc sửa đổi Quy chế được công bố và thực thi có nghĩa khách hàng đã chấp thuận Quy chế sửa đổi này.

XIV. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên hệ chính thức của Kim Quốc Tiến

 • Website TMĐT KIMQUOCTIEN.COM – Công ty/Tổ chức: Công ty Cổ Phần Thương Mại Kim Quốc Tiến
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 34 Lương Định Của, Phường An Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Tel: 089.8888.516
 • Email: kinhdoanh.kimquoctien@gmail.com