Chậu Rửa Mặt Lavabo Kanly MAR15SV Đặt Bàn Đá Cuội 450×280 mm được chế tác từ đá cuội tự nhiên, giữ nguyên hình thái mộc mạc của vật liệu ngoài tự nhiên. Kích thước phủ bì D280~450xH150 mm tạo sự linh hoạt khi lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm mang lại trải nghiệm sử dụng khác biệt nhờ bề mặt đá tự nhiên và kết cấu nguyên khối chắc chắn.
Thông số kỹ thuật + Chậu Rửa Mặt Lavabo Kanly MAR15SV Đặt Bàn Đá Cuội 450×280 mm
- Mã sản phẩm: MAR15SV
- Loại: Lavabo đặt bàn
- Chất liệu: Đá cuội tự nhiên
- Kích thước: D280~450 x H150 mm
- Trọng lượng: Khoảng 20 – 30 kg/chiếc
- Xuất xứ: Indonesia theo tiêu chuẩn đặt hàng của KanLy®
- Nguồn đá: Đá cuội lộ thiên từ sông, suối, hồ
Đặc điểm nổi bật của Chậu Rửa Mặt Lavabo Kanly MAR15SV Đặt Bàn Đá Cuội 450×280 mm
Lavabo Kanly MAR15SV được tạo hình từ đá cuội tự nhiên thu thập ngoài môi trường sông, suối, sau đó được thợ thủ công khoét rỗng phần lòng để hình thành chậu rửa hoàn chỉnh. Nhờ nguồn gốc tự nhiên, mỗi chiếc Chậu Rửa Mặt Lavabo Kanly MAR15SV có hình dáng, kích thước và bề mặt khác nhau, không trùng lặp, phù hợp cho các không gian cần yếu tố riêng biệt.
Sản phẩm có thể lắp đặt linh hoạt trong nhiều khu vực như trong nhà, ngoài trời hoặc lối đi, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng tùy theo bố cục không gian. Khi kết hợp cùng phụ kiện phù hợp, Lavabo Kanly MAR15SV trở thành thiết bị sử dụng thực tế, đồng thời góp phần tạo điểm nhấn cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và sự khác biệt trong thiết kế.
Thương hiệu: Thiết Bị Vệ Sinh Kanly
Review Chậu Rửa Mặt Lavabo Kanly MAR15SV Đặt Bàn Đá Cuội 450×280 mm
Chưa có đánh giá nào.