Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Thien Thanh chưa bao giờ là cái tên hết hot trên thị trường thiết bị vệ sinh đang ngày một trở nên sôi động. Sản phẩm của hãng mang nhiều ưu điểm, nhưng lý do trên hết người ta tìm đến vì đây là một thương hiệu Việt có một mức giá rất Việt mà chất lượng tốt đến kinh ngạc. Trên đây là những nhận định của nhiều khách hàng mua hàng tại Kim Quốc Tiến. Bạn đang phân vân về giá cả thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một lượt về bảng báo giá thiết bị vệ sinh Thiên Thanh.

Hiện nay có quá nhiều đại lý và cửa hàng trên toàn quốc cung cấp sản phẩm của hãng. Tuy nhiên bạn không thể nắm được hết và không biết đâu là giá đúng nhất. Với bảng báo giá chúng tôi cung cấp ngay sau đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về giá các sản phẩm chính hãng, vừa có thể tránh được những cửa hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bảng giá bồn cầu Thiên Thanh

Bồn cầu của hãng được chia ra làm hai loại chính gồm bồn cầu một khối và hai khối.

bảng giá bồn cầu một khối thiên thanh

Bồn cầu 1 khối Thiên Thanh với nhiều mức giá niêm iết khác nhau

Loại một khối có 6 mẫu khác nhau với kích thước, mẫu mã khác nhau và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung hãng đưa ra một mức giá dễ chịu rất nhiều so với các hãng thiết bị vệ sinh khác. Với mức giá niêm iết trung bình vào khoảng 2 triệu cho đến chưa tới 3 triệu, sẽ có rất nhiều gia đình có khả năng chi trả. Tuy có mức giá rẻ nhưng sản phẩm không hề trông kém sang trọng mà luôn cập nhật những kiểu dáng hiện đại nhất. Với mức chiết khấu cao lên tới gần 30%, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc bàn cầu liền khối với giá 1 triệu rưỡi.

Loại hai khối có 10 mẫu khác nhau. Với mức giá niêm iết chưa tới 2 triệu, thêm chiết khấu tại Kim Quốc Tiến, bạn có thể có ngay một sản phẩm với ngân sách xấp xỉ 1 triệu đồng.

bảng giá bồn cầu hai khối thiên thanh

Bồn cầu 2 khối với mức giá niêm iết chưa tới 2 triệu

Ngoài ra, bồn cầu bệt có giá niêm iết là 385.000 VNĐ, bạn có thể lắp đặt thêm thùng nước treo với giá hơn 500.000 VNĐ (chưa giảm giá).

Bảng giá bồn tiểu nam

Hãng chỉ có bệ tiểu nam dạng treo với mức giá niêm iết chưa quá 700.000 VNĐ.

bảng báo giá thiết bị vệ sinh thiên thanh

Bồn tiểu nam giá rẻ

Bảng giá lavabo Thiên Thanh

Danh mục lavabo Thiên Thanh chỉ có duy nhất một mẫu chậu rửa lắp âm, còn lại là dạng chậu treo. Mức giá niêm iết trung bình của danh mục này cũng hết sức nhẹ nhàng, chỉ từ vài trăm. Tuy nhiên, bạn cần mua chậu và chân chậu riêng. Chân chậu cũng không phải là quá đắt.

bảng giá lavabo thiên thanh

Trên đây là những danh mục sản phẩm chủ yếu của hãng. Ngoài ra, còn có một số sản phẩm khác bạn có thể tham khảo trong catalogue Thiên Thanh mới nhất.

Mua thiết bị vệ sinh Thiên Thanh giá rẻ ở đâu?

Báo giá thiết bị vệ sinh Thiên Thanh tại Kim Quốc Tiến có mức chiết khấu từ 20-30% cho tất cả các khách hàng. Mua càng nhiều, chiết khấu càng cao.

Đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình, được hưởng những dịch vụ và những sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline liên hệ: 098.6666.516 – 091.9999.516.

Địa chỉ: Số 2, Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top